Hai vợ chồng cùng tử vong ko bình thường khắp nhà ở Tỉnh Nam Định

Hai vợ chồng ở Tỉnh Nam Định vừa mới được nhận thấy tử vong ko bình thường tận nơi riêng, trong lúc đó người chồng sắp 60 tuổi chết trong tư thế treo cố và vợ hơn 50 tuổi tử vong với chỗ bị thương trên cổ.

Trưa 13/6, thông tin với báo mạng, điều khiển UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Tỉnh Nam Định xác nhận ở địa phương vừa xảy ra vụ việc 2 vợ chồng tử vong ko bình thường tận nơi riêng. 

Theo thông tin thuở đầu, sáng cùng trong ngày, một người quen của hộ gia đình vợ chồng ông Cao Văn B. (gần 60 tuổi), bà Vũ Thị L. (hơn 50 tuổi) tới nhà ông bà B. ở xóm 8, xã Giao Tiến.

Hiện trường xảy ra vụ việc tại mái ấm xóm 8, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định. Ảnh: báo đường xá

nơi đây, người này thất kinh lúc nhận thấy cảnh tượng cả hai ông bà B. và L. đều đã tử vong. trong lúc đó, ông B. tử vong trong tư thế treo cổ, bà L. tử vong với cùng một vết thương ở cổ.

Theo thông tin được biết, vợ chồng nạn nhân có 3 người con, 2 con lớn đã lập hộ gia đình và ở riêng; con gái út sống cùng ông bà B.

cơ sở công dụng xã Giao Tiến và huyện Giao Thủy đã sở hữu mặt tại hiện trường, tổ chức triển khai phạm vi phòng mái ấm của hộ gia đình ông Cao Văn B, nhiều lúc mách bảo những lực lượng khẩn trương thăm dò vì thế sao vụ việc.

P.T

nhận thấy cha và nam nhi 5 tuổi tử vong khắp nhà căn hộ ở TP Thủ Đứcgiới thiệu thông tin nhà căn hộ ở TP Thủ Đức (TP.HCM), lực lượng công dụng nhận thấy người con trai chết trong tư thế treo cổ, bé trai 5 tuổi cũng tử vong.

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://VN net.vn/hai-vo-chong-cung-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-o-nam-dinh-2029745.html

Trả lời