Hai đoàn tàu metro bị bôi bẩn, dán đè chất keo che lớp vẽ

trong lúc chờ phương án xử lý, phía nhà thầu đã dán chất keo che chắn chỗ hai đoàn tàu metro Bến Thành- Suối Tiên bị bôi bẩn

Trưa 13/6, hai toa tàu metro số một đặt tại Depot Long Bình (TP Thủ Đức, TP.HCM) bị bôi bẩn bằng những nét vẽ sơn quệch quạc và đã được phía nhà thầu dán chất keo màu xanh da trời để che chắn.

Hiện nhà thầu vẫn đang tìm tòi phương án tẩy rửa lớp mực sơn để cung ứng ko tác dụng đảm bảo chất lượng tàu.

Nhà thầu sử dụng chất keo màu xanh da trời để che những nét vẽ sử dụng bằng sơn bôi bẩn hai đoàn tàu metro Bến Thành- Suối Tiên. Ảnh: NU

vừa qua, kỹ sư ngơi nghỉ tại công trường thực thi Depot Long Bình thấy được hai trong số 17 đoàn tàu thuộc tuyến metro số một được tập trung nơi đây bị vẽ bậy ở phần lớp vỏ ở phía bên phía ngoài, phía hông trước đầu đoàn tàu.

Phía Ban vận hành đường tàu đô thị TP.HCM (Maur) cho biết thêm thông tin, phòng depot Long Bình mang bảo vệ trực thường ngày. tại những vị trí đang thực thi, việc vận hành, bảo vệ gia tài thuộc trách nhiệm nhà thầu Hitachi (Japan). Phía Maur đã lãnh đạo nhà thầu giới thiệu và báo cáo giải trình vấn đề.

thương hiệu hai đoàn tàu metro bị bôi bẩn. Ảnh: GK

Khu depot Long Bình là TT tinh chỉnh và điều khiển, bãi đỗ tàu, trạm lau chùi và vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế tàu tuyến Metro số một tới năm 2040. ở đây là một trong 10 depot theo quy hướng trở thành tiên tiến đường tàu đô thị TP.HCM được thiết kế đạt được ý muốn cho công tác ngơi nghỉ khai quật, vận hành cho những tuyến phố sắt đô thị với tổng quy hướng khoảng 222 ha.

thực tiễn những nhà điều hành vận hành, xưởng tạo ra và bãi đỗ tàu đang trong khoảng chừng time ngừng, toàn cảnh depot Long Bình đã nấu chín hơn 90%.

T.Kiệt

Hai đoàn tàu Metro số một bị bôi bẩnDù mang lực lượng bảo vệ giữ bình an nhưng chưa rõ vì như thế sao vì như thế sao hai đoàn tàu Metro số một đặt trong depot Long Bình bị bôi bẩn.

Link bài luận gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/hai-doan-tau-metro-bi-boi-ban-dan-de-bang-keo-che-lop-ve-2029694.html

Trả lời