Google ngừng cung ứng G Suite legacy free

G Suite legacy free (hay G Suite cũ free) là bộ khí cụ bao gồm tất cả Gmail, Drive, Docs, Meet, Calendars… theo tên miền riêng được Google được nghĩ phép free cho những tổ chức triển khai, doanh nghiệp lớn từ trong thời hạn 2006-2012. sau khoảng 10 năm sử dụng, vào vào đầu tháng một/2022 Google đã tuyên bố khai tử những tài khoản cá thể G Suite legacy này.

Cụ thể, những tài khoản cá thể G Suite legacy vẫn sử dụng thường sử dụng cho tới ngày một/7. còn nếu ko xúc tiến việc biến đổi lên Google Workspace, từ một/5 Google sẽ tự động hóa chuyển đổi những tài khoản cá thể G Suite legacy qua một những bạn dạng Google Workspace ứng tùy thuộc vào hiện tượng sử dụng ngay lúc này. tới một/7 toàn cảnh tài khoản cá thể sẽ bị khóa, người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng chẳng thể truy nhập để sử dụng nhà hàng hay data. 60 ngày sau thời điểm bị khóa, nhà hàng và data sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Để Tiếp tới sử dụng, những doanh nghiệp lớn cần biến đổi lên một trong những mỗi những bạn dạng Google Workspace trả phí trước một/7, khích lệ tinh thần xúc tiến trước một/5 để tránh sự xáo trộn do Google tự động hóa biến đổi.

Infolinks cung cấp dịch vụ nâng cấp với mức giá ưu đãi đến 70%.

Infolinks cung ứng nhà hàng biến đổi với mức tầm giá ưu đãi tới 70%.

Việc biến đổi lên Google Workspace giúp tăng dung tích lưu giữ lên gấp rất nhiều lần (từ 15 GB lên 30 GB) hoặc nhiều ko chỉ vậy tùy những bạn dạng. những tính năng ko ngừng tăng dung tích giúp việc hiệp tác và giải bày linh hoạt và cực tuyệt hơn hoàn toàn như là: Bộ nhớ sử dụng chung (Shared Drive), Ghi trong buổi họp Google Meet, khoảng ko chuyện trò (Spaces)… người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng được tư vấn trực tuyến 24/7 từ đội hình Google; chất con số product và chủ trương đền bù khẳng định trải qua SLA. doanh nghiệp lớn cũng đạt thêm những tùy tậu lựa bảo mật thông tin cấp cao như: DLP, Data Protection, Security center, Control access, Data region…

để trợ giúp biến đổi từ G Suite legacy lên Google Workspace thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và giá thành hơn, Google cùng đối tác chiến lược ủy quyền tại nước Việt Nam là doanh nghiệp lớn Infolinks Cloud ưu đãi cho những Khách hàng biến đổi trong quý I/2022 mức ưu tiên hơn 50%. chương trình được áp dụng cho gói Google Workspace Business dành riêng cho quý doanh nghiệp dưới 300 người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng, mức tầm giá hàng tháng: Business Starter: 6 USD mọi người (bộ nhớ 30 GB), Business Standard: 12 USD mọi người (bộ nhớ 2 TB), Business Plus: 18 USD mọi người (bộ nhớ 5 TB).

Gói Google Workspace Enterprise dành riêng cho mọi quy mô doanh nghiệp lớn với những tậu lựa giá theo tháng: Enterprise Starter: 10 USD mọi người (bộ nhớ một TB), Enterprise Standard: 20 USD mọi người (bộ nhớ ko con số giới hạn), Enterprise Plus: 30 USD mọi người (bộ nhớ ko con số giới hạn).

với khá nhiều tùy tậu lựa và phương án biến đổi tương thích quy mô doanh nghiệp lớn tương đương chương trình ưu tiên đặc trưng rất cần thiết, doanh nghiệp lớn trên 300 nhân sự cũng đều với thể phối hợp chúng ta dạng Google Workspace Business và Enterprise trong và một gói trên và một tên miền giúp tiết kiệm ngân sách và giá thành giá thành biến đổi.

Minh Huy

Infolinks là đối tác chiến lược ủy quyền đầu tiên của Google tại nước Việt Nam từ thời điểm năm 2012, với xác nhận cung ứng một cách đầy đủ những đòi hỏi chuyên môn chuyên môn và nghệ thuật. Để với thông tin còn nữa, người hâm mộ truy nhập trang web hoặc email: cloud@infolinks.vn.

– Trụ sở Hà Nội: 05A15A, Toà G3, Khu đô thị Vinhomes Riverside Green Bay, đường Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm. vũ khí địa hình cầm tay: 02438398296, 0936632110.

– Trụ sở TP HCM: Lầu 2, số 55 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, quận một. vũ khí địa hình cầm tay: 0868802299, 0932615788.

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/google-ngung-cung-cap-g-suite-legacy-mien-phi-4424803.html

Trả lời