Game NFT Việt tăng giá gấp hai sau lời nói của Elon Musk

Chiều 22/2, Elon Musk đăng lên tweet sở hữu nội dung “tau > pi”. Dòng tình trạng sau đó thú vị hơn 25.000 lượt thích và hơn 2.000 lượt san sẻ, nhưng nhiều người cho biết thêm ko nắm rõ nhiều nội dung tỷ phú kỹ thuật phát triển muốn truyền đạt là gì.

Về mặt toán học, cả Tau và Pi đều những hằng số mối liên hệ tới đường tròn. trong lúc đó, Tau sở hữu độ quý hiếm 6,28, bằng hai lần số Pi (3,14). lúc mà những người dân theo dõi Musk đang tìm cách lời giải thông điệp, nhiều người bắt đầu khởi động tìm tới những tiền điện tử trùng tên để thêm vốn.

Theo số liệu trên CoinMarketCap, mỗi đồng TAU khá mềm nhất thường ngày 22/2 là 0,77 USD. tới 17h30, tức khoảng 10 phút sau câu tweet của Elon Musk, độ quý hiếm của đồng này tăng gấp hai lên một,44 USD. Khối số lần giao dịch thanh toán của token này cũng tăng 10 lần, từ hơn 90 nghìn USD/ngày lên nhanh đạt sắp một triệu USD/ngày.

TAU là tên token của dự án quán món ăn kinh doanh Atlantis, game NFT do nhóm người nước Việt Nam phát triển và phát triển từ quý III/2021. Trong một tuần mới đây, token này liên tiếp ưu đãi. Ngày 22/2, dự án cũng ko còn bất cứ báo cáo gì mới.

Đồng TAU tăng giá ít phút sau câu tweet của Elon Musk.

Đồng TAU tăng giá vài phút sau câu tweet của Elon Musk.

Theo giới thêm vốn tiền điện tử, sự tăng giá trên được coi là do từ TAU sinh ra trong dòng tweet của Musk.

Trang Investorplace cho biết thêm, nhiều nhà thêm vốn tiền điện tử đưa ra giả thuyết tỷ phú đang ám chỉ tới những dự án như TAU (quán món ăn kinh doanh Atlantis) hay PI (Pi Network). Về mặt toán học, số Tau rộng hơn một ít số Pi, nhưng cũng vô tình làm nhiều người nghĩ rằng Elon Musk nhận định và mô tả cao dự án này hơn dự án kia. trong thực tế, CEO Tesla ko thẳng nhắc tới bất cứ dự án nào và game NFT ko phải nghành nghề ông quan hoài xa xưa.

Một token khác cùng tên TAU của dự án blockchain Lamden cũng tăng giá 10% từ 0,054 USD lên 0,06 USD trong cùng thời gian tồn tại, theo số liệu từ CoinMarketCap.

Việc tiền điện tử tăng giá theo phát ngôn của những người nổi tiếng ko hiếm. Một số memecoin “ăn theo” những từ khóa như Floki, Shiba từng lập đỉnh sau sau thời điểm Elon Musk đăng ảnh chó cưng; hay đồng Goat tăng giá sau thời điểm Mark Zuckerberg đăng ảnh dê. Tuy nhưng sau đó, nhiều đồng cũng mất giá hàng nghìn lần, cho dù mất thanh toán giao dịch thanh toán và chẳng thể trao đổi.

quán món ăn kinh doanh Atlantis ra đời trong mức độ thị trường game blockchain tại nước Việt Nam nở rộ. Dự án vẫn đang trong mức độ phát triển và phát triển và chưa tung ra game show thực sự. Token TAU của quán món ăn kinh doanh Atlantis từng sở hữu giá 0,47 USD/TAU, nhưng sau đó độ quý hiếm chỉ vẫn ko được tới 20%.

Lưu Quý

sẽ tư vấn người hâm mộ tìm hiểu kỹ hơn về NFT và những kỹ thuật phát triển phụ thuộc nền tảng Blockchain như GameFi, Token, Coin, Crypto, DeFi…, VnExpress phát động hai mục chính eBox “nhập cuộc phong trào” và “nhận thấy cơ hội rủi ro” theo thứ tự lên sóng từ 9/3 và 12/3.
chương trình gồm nhiều video san sẻ từ những chuyên viên trong ngành về những kĩ năng và kiến thức cơ bản cần nắm rõ; những ứng dụng, hàng hóa số từ NFT, Crypto, Coin, Token, DeFi, GameFi. người hâm mộ quan hoài sở hữu thể mua vé nhập cuộc eBox “nhập cuộc phong trào” với mức giá thành ưu đãi 199.000 đồng lúc tới đây. eBox “nhận thấy cơ hội và rủi ro” đang từ sở hữu mức giá thành tương tự cho những người thêm vốn và sử dụng sớm lúc tới đây.

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/game-nft-viet-tang-gia-gap-doi-sau-cau-noi-cua-elon-musk-4430779.html

Trả lời