Elon Musk than bị ‘bóp’ tương tác

“Việc tương tác với đa số tài khoản riêng Twitter mang vẻ như thấp rất là nhiều trong mọi ngày, những tuần Thời gian qua. mang đúng ko nào?”, Musk tweet cuối ngày 30/7.

ý hỏi của Musk được đặt ra sau thời điểm lực lượng trạng sư của ông kiến nghị và gửi đơn phản đối Twitter lên tòa án Delaware hôm 29/7. Đây là nơi nền tảng này đã đệ đơn kiện tỷ phú Mỹ vì thế “lật kèo” trong thương vụ làm ăn 44 tỷ USD.

Elon Musk than ít tương tác sau khi kiện ngược Twitter

Musk nghĩ là tài khoản riêng của ông ít mang sự tương tác hơn thời gian tồn tại Thời gian qua. Ảnh: Cnet

Theo Business Insider, Musk mang thể đang nghi hoặc social “bóp” tương tác của ông. tài khoản riêng của Musk hiện mang hơn 102 triệu hành tinh theo dõi, trong lúc đó mang hơn một trong những phần ba là từ sau thời điểm ông thông tin thâu tóm về nền tảng này vào tháng tư.

Musk tuyên bố sẽ mua Twitter với giá 44 tỷ USD vào trong ngày 25/4. song, chỉ ba tháng sau, ông hủy thương vụ làm ăn với nguyên nhân lượng tài khoản riêng bot trên nền tảng tương đối rộng. Theo ông, Tên tài khoản riêng này mang thể chiếm tới 20%, nhưng Twitter khẳng định con số dưới 5%.

Twitter sau đó đệ đơn kiện, cáo buộc Elon Musk hành động “thiếu thiện chí thường ngày” trong tiến trình thương thuyết và khiến cho họ mất mát càng ngày càng lớn. phiên tòa xét xử sẽ ra mắt vào trong ngày 17/10 và dự kiến kéo dãn dài 5 ngày.

Trong giải trình quý II/2022, Twitter đạt ROI một,18 tỷ USD, thấp hơn dự trù trước đó là một,32 tỷ USD. social cho biết thêm thông tin đã mất khoảng 33 triệu USD chỉ riêng của những Ngân sách mối quan hệ tới vụ sáp nhập.

Bảo Lâm (theo Business Insider)

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-than-bi-bop-tuong-tac-4494190.html

Trả lời