Elon Musk nói về nỗi đau mất con

Theo Bloomberg, tỷ phú kỹ thuật phát triển Elon Musk thịnh hành với tương đối nhiều hướng nhìn như người hùng kỹ thuật phát triển, “giáo chủ” trên mạng internet cùng những dòng tweet gây tranh cãi… song, trong chuỗi email kéo dãn dài ra hơn 6 tuần vào giai đoạn tháng 5/2018 và vừa mới được nêu ra trong hồ sơ tòa án thời gian qua, Musk cho biết thương hiệu người cha nữ tính và buồn đau.

Năm 2018, Barrett, đại trượng phu của James Riley, và người những bạn ngồi chung xe Edgar Monserratt tắt thở lúc chiếc Tesla Model S chạy với vận tốc 186 km/h và đâm vào tường bê tông ở Fort Lauderdale, Florida. Ngay sau đó, Elon Musk, CEO Tesla, đã thẳng điện thoại, send email tới hai hộ gia đình để chia buồn và ngỏ ý đền bù.

“ko gì xấu đi việc mất đi người con của bản thân mình”, tỷ phú viết trong email gửi ông James Riley.

song, hộ gia đình Riley vẫn quy định kiện Tesla lên tòa án liên bang Florida. Họ nghĩ rằng pin của Tesla khiến cho ngọn lửa bùng lên chẳng thể thanh tra rà soát và hai thanh niên bỏ mình do cháy pin, ko phải do hiểm họa. “Tôi chưa một lần đòi hỏi bất kỳ sự cảm thông nào. Nhưng sau chết choc của đại trượng phu tôi, doanh nghiệp cần cảnh tỉnh về sự cung ứng bình yên cho những người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng”, ông Riley phản hồi thư của Musk.

Tỷ phú Elon Musk, CEO của Tesla. Ảnh: Bloomberg

Tỷ phú Elon Musk, CEO Tesla. Ảnh: Bloomberg

Theo Insiser, đây là lần thứ nhất công chúng nghe tỷ phú Elon Musk trải lòng về chết choc của cậu đại trượng phu đầu lòng Nevada Alexander Musk. Cậu bé tắt thở năm 2002 lúc mới mười tuần tuổi, được coi là mắc hội chứng tử vong ở trẻ sơ sinh.

trong cả trong cuốn tiểu truyện của bản thân mình, ông cũng ko giải bày gì về mất mát này. Còn trong nhật ký phía bên trong cuộc ly hôn kỳ lạ nhất nước Mỹ, bà Justine Wilso, vợ cũ của Musk, kể: “Tôi rớt vào ít nói, còn Musk ko thích nói lại chuyện buồn đó”.

Bà Justin là vợ đầu của Musk. Ngoài cậu bé Nevada, hai người dân được thêm 5 người con, gồm cặp song sinh Griffin và Xavier năm 2004, và sinh ba Kai, Saxon và Damian năm 2006. hai những bạn trẻ ly dị năm 2008. Musk kết duyên hai lần với cô diễn viên Talulah Riley vào năm 2010 và 2013, nhưng kết thúc vẫn chia tay và ko còn con chung. Năm 2018, tỷ phú kỹ thuật phát triển và ca sĩ Grimes công khai sáng tỏ mối quen biết và mang cùng nhau một cậu đại trượng phu với tên thường gọi kỳ lạ là X AE A-XII.

Theo đòi hỏi của hộ gia đình Riley, Musk đã kiến nghị Tesla bổ sung cập nhật chức năng chất nhận được cha mẹ dễ dãi thanh tra rà soát vận tốc tối đa của xe. Tháng 6/2018, hãng tung ra bản đổi khác ứng dụng chất nhận được người lái đặt vận tốc tối đa trong khoảng 80-145 km/h qua ứng dụng trên điện thoại mưu trí hoặc ứng dụng trên xe trải qua mã PIN bốn chữ số. Trong đưa ra tiêu dùng, Tesla nói chức năng này được dành riêng để tưởng niệm Barrett Riley.

Vụ Kiện tụng ở trong phòng Riley dự kiến được xét xử trong trong năm này. lúc mà đó, Tesla luôn ko đồng ý những vấn đề mối quan hệ tới lỗi của pin.

Khương Nha

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-noi-ve-noi-dau-mat-con-4426302.html

Trả lời