Elon Musk nói Tesla sẽ đồng ý thanh toán thanh toán bằng Dogecoin

Nhà đồng gây dựng Tesla Console Ryan Zohoury trong ngày hôm qua thông tin trên Twitter rằng những trạm sạc Superchargers đã kín chỗ chỉ 10 phút sau khoản thời gian mở cửa.

“doanh nghiệp chúng tôi đang lên plan kiến tạo quán ăn và nhà hát sau đây ở những trạm sạc tại phòng Hollywood. thế tất chúng ta cũng đều với thể thanh toán thanh toán bằng đồng đúc Doge”, Musk viết trong dòng tweet replay thông tin trên.

Đồng tiền mô phỏng Dogecoin. Ảnh: Reuters.

đồng xu mô phỏng Dogecoin. Ảnh: Reuters

hành động ra mắt hai tháng sau khoản thời gian Elon Musk thông tin Tesla sẽ thử nghiệm đồng ý thanh toán thanh toán bằng Dogecoin với cùng một số product chắc chắn chắn. “doanh nghiệp chúng tôi sẽ mở mẫu mã trả bằng Dogecoin và xem nó đi tới đâu”, Musk viết trên Twitter lúc đó. Tesla bán một số món đồ như ăn mặc quần áo, thắt lưng và mô phỏng ôtô.

Trong một phỏng vấn Thời gian qua, CEO Tesla Tiếp nối nói lên sự ủng hộ Dogecoin so với khá nhiều đồng xu điện tử khác. “độ quý hiếm thanh toán thanh toán của Bitcoin khá thấp, lúc mà giá thanh toán cao. Nó phù hợp lý với tầm trọng yếu gia tài tích trữ, vẫn ko khớp làm ruộng xu thanh toán”, ông nói, thêm rằng Dogecoin hợp lý cho hoạt động xả stress thanh toán thường ngày hơn.

Khác với Bitcoin, Dogecoin là tiền số khởi điểm từ một trò đùa, thường hay gọi là meme coin. Nó lấy ý tưởng phát minh từ Doge, hình con chó Shiba với khuôn mặt ngờ ngạc. Kỹ sư PC Billy Markus và chuyên viên marketing của Adobe Jackson Palmer tạo ra Dogecoin để phê phán cơn bão Bitcoin hồi năm trước đó. Đồng này phụ thuộc Litecoin, với vận tốc đào nhanh so với những tiền nghệ thuật số khác và ko xẩy ra con số giới hạn như Bitcoin.

Elon Musk là một trong những mọi cá quần chúng. # mua nhiều tiền điện tử nhất, trong lúc đó doanh nghiệp Tesla do ông điều hành quản lý và vận hành đã thêm vốn một,5 tỷ USD vào thị trường này. hàng loạt tuyên bố của ông năm vừa mới qua cũng từng tác dụng mạnh vào Bitcoin và Dogecoin, khiến cho độ quý hiếm của nó biết bao lần dịch chuyển mạnh. Dù vậy, tỷ phú Mỹ vẫn liên tiếp đưa ra cảnh báo tiền điện tử ko phải phương án thêm vốn TT tài chính trang trọng và trang nghiêm.

Điệp Anh (theo Indian Express)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-noi-tesla-se-chap-nhan-thanh-toan-bang-dogecoin-4429809.html

Trả lời