Elon Musk muốn thu tiền phí một số người tiêu dùng Twitter

Elon Musk muốn tìm cách kiếm tiền cho Twitter.

tài khoản riêng Twitter của Elon Musk. Ảnh: Reuters

Trong tweet mới, Elon Musk khẳng định nền tảng sẽ “luôn ko tính phí cho những người tiêu dùng thông thường” nhưng sở hữu thể sẽ “thu khoản phí nhỏ với những người tiêu dùng cty thương mại hoặc ban ngành chỉ đạo của chính phủ”. Ông chủ lớn Tesla và SpaceX ko mô tả rõ ý định muốn thu tiền phí theo phương thức thuê bao, hay tài khoản riêng cần trả tiền theo giải bày để hiển thị rộng thoải mái tới người tiêu dùng như cách Facebook đang khiến cho.

Đây là ý định đổi khác đi đầu Musk muốn được áp dụng sau thời điểm đạt hợp đồng thâu tóm về Twitter trị giá 44 tỷ USD tuần trước đó. Theo CNN, ko chỉ sở hữu rất nhiều hành tinh tiêu dùng Twitter, nhiều ban ngành lập pháp ở Mỹ, âu lục đang từ chờ những hành động đổi khác của ông khái niệm một trong những mỗi nền tảng social lớn số một hành tinh.

Trước đó, Musk từng gọi Twitter là “TT vui chơi quảng trường của thị xã nghệ thuật số” và ám chỉ sẽ sở hữu khá nhiều đổi khác lúc tiếp quản doanh nghiệp lớn. “Tôi muốn khiến cho cho Twitter tốt hơn lúc nào hết bằng phương pháp thổi lên hàng hóa với những thuộc tính mới, biến những thuật toán thành mã nguồn mở để tăng thêm sự uy tín, xóa bỏ những bot post bài rác và xác thực người tiêu dùng”, ông nói.

Theo Reuters, tỷ phú Mỹ còn sở hữu ý định giảm lương TGĐ, Hội đồng quản trị của doanh nghiệp lớn để giảm túi tiền tương đương trở thành tiên tiến những phương pháp kiếm tiền mới từ tweet. Theo dự trù, số tiền tiết kiệm ngân sách được là từ 3 triệu USD ngay lúc này khoản thưởng dựa vào CP của doanh nghiệp lớn trong năm 2021 là 630 triệu USD, tăng 33% so với năm 2020.

Elon Musk hiện sở hữu 83 triệu hành tinh theo dõi trên Twitter. Cách ông tiêu dùng social này gây nhiều tranh cãi lúc ông giải bày tất cả, từ thương hiệu meme, thảo luận về phía đi của doanh nghiệp lớn, cho tới việc chỉ trích những chính trị gia, hay đưa ra những mô tả thông tin làm dịch chuyển thị trường tiền điện tử. Một tháng Những năm mới đây, ông biết bao lần nhấn mạnh vấn đề tiềm năng “mở khóa tiềm năng khác thường” của Twitter.

Tuy nhưng, một số chuyên viên lo ngại sở hữu nhu muốn của Musk sở hữu thể làm ngăn trở nỗ lực của Twitter trong những cách làm thanh tra rà soát những nội dung thù ghét, thông tin sai lệch, quấy rối và sở hữu hại trên social.

Hoài Anh

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-muon-thu-phi-mot-so-nguoi-dung-twitter-4459765.html

Trả lời