Elon Musk hoãn mua Twitter

“hợp đồng mua Twitter đang tạm hoãn để chờ những còn nữa khẳng định tổng hợp rằng tài khoản cá thể giả chiếm sắp đầy 5% con số người thêm vốn chi tiêu và sử dụng trên nền tảng”, tỷ phú Mỹ Elon Musk tweet ngày 13/5. Ông sau đó bổ sung cập nhật rằng ông “vẫn quyết tâm với thương vụ làm ăn này”.

Thông điệp được đăng kèm chia sẻ trình bày trên Reuters, trong lúc đó trích dẫn tư liệu được Twitter nộp cho giới chức liên bang Mỹ sau khoản thời gian đạt hợp đồng với Musk. social này cho biết thêm thông tin trong số 229 triệu loài người thêm vốn chi tiêu và sử dụng thấy được quảng bá trong quý I/2022, chỉ sắp đầy 5% là tài khoản cá thể giả hoặc bot.

Tỷ phú Mỹ Elon Musk. Ảnh: AFP.

Tỷ phú Mỹ Elon Musk. Ảnh: AFP.

Vấn đề tài khoản cá thể hàng nhái với thể ảnh hưởng tác dụng tới cách Twitter theo dõi “số con số người thêm vốn chi tiêu và sử dụng hoạt động xả stress thường ngày với thể mang tới chiến phẩm thêm vốn”, tức những tài khoản cá thể với thể thấy quảng bá lúc truy nhập social.

Twitter được áp dụng nhiều biện pháp giúp thấy được và khóa tài khoản cá thể giả, nhiều lúc vô hiệu hóa chúng khỏi những tính toán về chiến phẩm thêm vốn, nhưng cũng thừa nhận những tài khoản cá thể này vẫn luôn tồn tại. “dự trù của nó tôi với thể ko phản ánh ko lệch con số thực, số liệu trong thực tế với thể cao ko ngừng lại ở đó nữa những gì Shop chúng tôi nhận định và mô tả”, social này cho hay.

giải trình TT tài chính cho biết Twitter thu về một,2 tỷ USD trong ba tháng thứ nhất trong năm này, trong lúc đó một,11 tỷ USD từ quảng bá, tăng đáng dồn vào so với cùng thời điểm năm 2021. Tuy nhưng, Ngân sách vận hành cũng tăng mạnh lên mức một,33 tỷ USD, khiến cho liên doanh lớn này chịu tổn thất hoạt động xả stress 128 triệu USD.

Twitter và Musk thông tin đã đạt được hợp đồng giao thương mua bán hôm 25/4, vẫn ko đưa ra thời hạn cụ thể để đầy đủ hợp đồng và chỉ cho biết thêm thông tin giao dịch thanh toán dự kiến kết thúc trong trong năm này.

Elon Musk cũng ko nêu còn nữa về quy định hoãn hợp đồng, làm trào lên tài năng ông với thể đình chỉ thương vụ làm ăn. Mức độ trang trọng của tweet trên cũng chính là ý hỏi mở, vì thế tỷ phú này từng biết bao lần đăng những tâm trí tự phát của chính mình lên Twitter, ở kề bên những plan được xem toán chu đáo, chu đáo.

Điệp Anh (theo NPR)

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-hoan-mua-twitter-4463254.html

Trả lời