Elon Musk đăng ảnh chế giữa nghi vấn quấy rối dục tình

“Cần nói rõ, tôi dành ko tới 5% sống lâu cho thương vụ làm ăn Twitter. Đây ko phải điều quá khó hiểu. Tesla luôn trong tâm trí tôi 24/7. quý khách với thể tâm trí giống bức hình ở đây, nhưng trong thực tế ko phải vậy”, Elon Musk san sẻ ngày 20/5, kèm tấm hình meme ám chỉ ông bỏ bê Tesla và theo đuổi Twitter.

Bài đăng ảnh chế của Elon Musk hôm 20/5. Ảnh: Twitter/elonmusk.

Bài đăng ảnh chế của Elon Musk hôm 20/5. Ảnh: Twitter/elonmusk.

Dòng tweet được nêu ra sau thời điểm giới phân tách giới thiệu thông tin và nhận định và nhận định Musk với thể tìm cách rút khỏi hợp đồng hoặc đưa ra tương đối rẻ hơn, nhất là lúc giá CP mối liên hệ đã tụt giảm mạnh kể từ lúc thương vụ làm ăn được nêu ra. Tại hội thảo chiến lược All-In Summit ở thành phố Hồ Chí Minh Miami tuần trước đó, tỷ phú khoa học phát triển bảo rằng việc tậu thâu tóm về nền tảng với tương đối rẻ hơn 44 tỷ USD là vấn đề “chưa phân mục trừ”.

Bài đăng cũng hình thành trong đồ họa trang Insider đưa tin SpaceX đã phải chi 250.000 USD cho một nữ tiếp viên để người này giữ lạng lẽ về hành động quấy rối của Musk năm 2016. Người phụ nữ này, từng ngơi nghỉ trong phi hành đoàn của đội bay SpaceX, tố tỷ phú Mỹ đã để lộ chỗ kín, chạm vào đùi cô lúc ko được phép và đề xuất kiến nghị tặng cô một con ngựa nếu cô mối liên hệ dục tình với ông.

Elon Musk sau đó đăng thông điệp khẳng định ràng buộc “những cáo buộc điên loạn” nhằm vào ông là trọn vẹn sai trái, dù ko nói thẳng tới nội dung trên Insider. “những đòn đánh đánh này càng phải được xét soi dưới lăng kính chính trị, đây là chiêu trò thường gặp của họ”, Musk nêu.

lúc mà đó, SpaceX chưa phản hồi về cáo buộc trên.

Điệp Anh (theo Bloomberg)

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/elon-musk-dang-anh-che-giua-nghi-van-quay-roi-tinh-duc-4466163.html

Trả lời