Dự báo ko khí 4/6: miền bắc bộ và Trung Bộ nắng cháy tới nóng bức, chiều tối lại mưa giông

Dự báo ko khí 4/6, ở Bắc và Trung Bộ sau đó nắng cháy, nhiều nơi tới nóng bức, nhưng chiều tối chực chờ mưa giông. Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn mưa giông vào chiều tối.

Theo TT dự báo khí tượng thủy văn non sông, thời điểm ngày hôm nay (4/6), phòng phía phía đông bắc Bộ, tỉnh khác Sơn La và chủ quyền, phòng từ Thanh Hóa tới Khánh Hòa với nắng cháy, với nơi nắng cháy nóng bức với nhiệt độ đỉnh điểm thông dụng 35-37 độ, với nơi trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất hằng ngày từ 50-65%. sống lâu với nhiệt độ trên 35 độ từ 13-17h.

Riêng phòng Hà Nội, với nắng cháy và nắng cháy nóng bức với nhiệt độ đỉnh điểm thông dụng 35-37 độ, với nơi trên 38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất hằng ngày thông dụng 55-65%. sống lâu với nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16h. Tuy nhưng, chiều tối rất với năng lực chuyên môn xảy ra mưa rào và giông. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

từ thời điểm ngày 5/6 và 6/6 nắng cháy ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ với phong trào dịu dần. trên vị trí Trung Bộ nắng cháy còn kéo dãn trong mọi ngày tới.

ngoại giả, ở Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn nguy cơ tiềm tàng mưa giông vào chiều tối, ko khí nắng nóng cháy.

Hẩu khắp tỉnh khác, thành trên Việt Nam đều với hiện tượng ko khí nắng nóng cháy, chiều tối mưa giông. Ảnh minh họa: Tùng Tin

Dự báo ko khí những vùng trên Việt Nam ngày 4/6:

Phía tây-bắc Bộ

với mây, chiều tối và đêm với mưa rào và giông vài nơi, riêng Lai Châu – Điện Biên với mưa rào và giông tản mát; ko khí nắng nóng, với nơi nắng cháy, riêng Sơn La – chủ quyền với nắng cháy. Gió nhẹ.  Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, với nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 32-35 độ, riêng Sơn La-chủ quyền 35-36 độ, với nơi trên 36 độ.

Phía phía đông bắc Bộ

với mây, chiều tối và đêm với mưa rào và giông vài nơi; ko khí nắng nóng, với nơi nắng cháy, riêng phòng trung du và đồng bằng ven bờ biển với nắng cháy. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ, vùng núi với nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 32-35 độ, riêng trung du và đồng bằng ven bờ biển 35-36 độ, với nơi trên 36 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

với mây, chiều tối và đêm với mưa rào và giông vài nơi; ko khí nắng nóng cháy, với nơi nắng cháy nóng bức. Gió tây-nam cấp 2-3. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 34-37 độ, với nơi trên 38 độ.

TP Đà Nẵng tới Bình Thuận

với mây, chiều tối và đêm với mưa rào và giông vài nơi; ko khí nắng nóng, phía Bắc với nắng cháy, với nơi nắng cháy nóng bức. Gió tây-nam cấp 2-3. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 32-35 độ, riêng phía Bắc 34-37 độ, với nơi trên 37 độ.

Tây Nguyên

với mây, chiều và đêm với mưa rào và giông vài nơi, ko khí nắng nóng. Gió tây-nam cấp 2-3.  Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 28-31 độ.

Nam Bộ

với mây, với mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều tối với mưa rào và tản mát với giông. Gió tây-nam cấp 2-3. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 30-33 độ.

Hà Nội

với mây, chiều tối và đêm năng lực chuyên môn với mưa rào và giông, ko khí nắng nóng cháy. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông rất với năng lực chuyên môn xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 26-28 độ. Nhiệt độ đỉnh điểm: 34-36 độ, với nơi trên 36 độ.

T.Anh

quy hướng liều lĩnh làm cho Hà Nội cứ mưa to là phố tạo hình sôngTrận mưa lịch sử hào hùng hàng ngàn năm mới tết tới với một lần vào chiều 29/5 làm cho hàng loạt mặt phố Hà Nội tạo hình sông. KTS Trần Huy Ánh phân tách vì như thế sao từ để ý của cá thể ông.

Link bài luận gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/du-bao-thoi-tiet-4-6-mien-bac-va-trung-bo-nang-nong-den-gay-gat-chieu-toi-lai-mua-giong-2026432.html

Trả lời