Đổi pin cũ nhận quà, 2.5 tấn pin cũ và được tịch thu

Sáng 5-6, “Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thiên nhiên toàn cầu” với chủ đề “duy nhất thế giới” được tổ chức triển khai tại trường ĐH Sư phạm TP HCM. hoạt động nghỉ ngơi này nhằm thổi lên trí tuệ; chuẩn bị kiến thức và khả năng, khả năng bảo vệ môi trường thiên nhiên, đối phó với đổi khác nhiệt độ cho SV.

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 1.

giao trả hơn 2.5 tấn pin cũ cho đơn vị xử lý

tuyên bố tại event, TS Hoàng Hoa Cương, Phó vụ trưởng Vụ hợp lý kỹ thuật phát triển và môi trường thiên nhiên, cho hay cải tân và phát triển vững dĩ nhiên là vấn đề toàn toàn cầu nên rất với lời xin những hành động trong thực tiễn hơn vì thế môi trường thiên nhiên. TS Hoàng Hoa Cương nhấn mạnh vấn đề: “thổi lên trí tuệ và khích lệ tinh thần những hành động vì thế môi trường thiên nhiên đã đổi khác thành nền tảng cấp bách xúc tiến những sự tiến bộ. vì thế vậy, mỗi nước nhà, mỗi loài người cần với những hành động cụ thể hơn, cực tuyệt hơn để chung tay bảo vệ thành phố Hồ Chí Minh xanh, thế giới xanh”.

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 2.

Phó vụ trưởng Vụ hợp lý kỹ thuật phát triển và môi trường thiên nhiên giải bày tại event

Tại event, 2545 kg pin cũ và được giao trả cho quý doanh nghiệp môi trường thiên nhiên xanh VN để xử lý. Số pin cũ này được những tự nguyện viên của dự án “tịch thu pin cũ – Bảo vệ thế giới xanh” thu gom từ người dân trên địa phận TP HCM.

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 3.

Dự án “tịch thu pin cũ – Bảo vệ thế giới xanh được những những bạn SV nhập cuộc mạnh mẽ và uy lực

vì thế vậy, trong một tháng qua, dự án đã sắp xếp 85 điểm thu gom pin cũ khắp TP HCM, người dân tới đây giao nộp pin cũ thay cho vứt ra môi trường thiên nhiên. Để khích lệ tinh thần, dự án hoạt động nghỉ ngơi theo mẫu mã đổi pin cũ nhận quà, mọi người dân lúc tới nộp pin cũ sẽ tiến hành trao những phần quà từ ban tổ chức triển khai dự án.

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 4.

SV chụp hình lưu niệm

đại diện thay mặt Cocoon nước Việt Nam, chị Phạm Thị Ngọc Biển cho biết thêm nhiều người hiểu được mối đe dọa từ pin cũ lúc thải ra môi trường thiên nhiên, Tuy thế tiến trình luyện tập xong lại ko biết xử lý ra làm làm sao cho.

“Trong pin chứa những sắt kẽm kim loại như chì, thủy ngân,… và một viên pin tiến trình luyện tập xong nếu bỏ ra môi trường thiên nhiên bất thần với thể sẽ gây độc hại cho một mét khối đất hoặc nước trong khoảng 50 năm. Thấy được mối đe dọa to lớn từ pin cũ nên siêu thị lớn muốn thu gom chúng lại rồi tìm một đơn vị khả năng để xử lý, đóng góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên” – chị Biển cho hay.

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 5.
Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 6.

thổi lên trí tuệ của SV tại khoảng ko triển lãm Dự án cùng đồng dân cư “tịch thu pin cũ – Bảo vệ thế giới xanh”

Ngoài hoạt động nghỉ ngơi trên, chương trình còn với rất nhiều hoạt động nghỉ ngơi ý nghĩa sâu sắc nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên, như: Hội thi kiến thiết tranh cổ động – Chủ đề “vì thế thế giới xanh”; Hội thi kiến thiết vật dụng dạy học từ chất liệu tái chế – Chủ đề “ko những là rác thải”; tổ chức triển khai những đội hình môi trường thiên nhiên Xanh tại những điểm đen trên địa phận TP.HCM,…

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 7.

Hội thi kiến thiết vật dụng dạy học từ chất liệu tái chế – Chủ đề “ko những là rác thải”

Đổi pin cũ nhận quà, 2,5 tấn pin cũ đã được thu hồi - Ảnh 8.

Hội thi kiến thiết tranh cổ động – Chủ đề “vì thế thế giới xanh”

SV Phan Thị Thu Thảo (trường ĐH Sư phạm TP HCM), giải bày: “Là một SV trường Sư phạm, hơn ai hết mình rất với lời xin những kiến thức và khả năng về bảo vệ môi trường thiên nhiên để về sau truyền đạt lại cho học trò của bản thân mình. nhập cuộc chương trình, mình đạt thêm những kiến thức và khả năng bổ ích và để được áp dụng trong thị trường, đóng góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên sống của gia đình”.


ANH VŨ

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/doi-pin-cu-nhan-qua-25-tan-pin-cu-da-duoc-thu-hoi-20220605132916322.htm

Trả lời