Đại sứ quán nước Việt Nam cấp giấy xác nhận nơi sinh cho tất cả những người mang hộ chiếu mới tại Đức

Đại sứ quán nước Việt Nam tại Đức sẽ cấp giấy xác nhận bằng tiếng Đức về nơi sinh để xuất trình tất nhiên hộ chiếu của công dân.

Đại sứ quán nước Việt Nam tại Đức vừa mang thông tin về cấp xác nhận nơi sinh để xuất trình cùng hộ chiếu.

ngay lúc này, những đơn vị công dụng của hai nước đang cởi mở trao đổi để tháo gỡ vướng mắc mối liên hệ tới việc Đức trong thời điểm tạm thời ko thừa nhận mẫu hộ chiếu mới của nước Việt Nam mang bìa màu xanh da trời tím than và số sê-ri bắt đầu khởi động bằng văn bản P.

trong time số một, để tạo điều kiện tất nhiên cho công dân nước Việt Nam ở Đức được phát hành giấy phép cư trú và những giấy tờ thủ tục hành chính khác với những đơn vị của Đức, Đại sứ quán sẵn sàng cấp xác nhận bằng tiếng Đức về nơi sinh để xuất trình tất nhiên hộ chiếu của công dân. Giấy xác thực này được cấp free.

tình nhân cầu cần mang đơn kiến nghị và xuất trình hồ sơ minh chứng về nơi sinh như giấy khai sinh hoặc hộ chiếu thời xưa. 

công an Đức giới thiệu thông tin hộ chiếu quý khách tại trường bay Frankfurt ngày 24/một/2021. Ảnh: AP

Trước đó, Đại sứ quán Đức tại nước Việt Nam nêu rõ trong công hàm gửi Bộ Ngoại giao ngày 27/7 nêu: “Những hộ chiếu mới của nước Việt Nam được cấp từ thời điểm ngày một/7/2022 tại nước Việt Nam trong thời điểm tạm thời ko được thừa nhận ở Đức, vì như thế thế chẳng thể cấp thị thực vào những hộ chiếu đó. nguyên nhân là do thiếu thông tin về nơi sinh. Chỉ mang thân xác lập được thông tin trải qua số định danh cá thể mang 12 chữ số và trải qua việc phân tách với một list dài 7 trang”.

cơ sở này cho biết thêm thông tin, ko còn nơi sinh thì chẳng thân xác lập rõ rệt người mang hộ chiếu, trọng yếu nhiều tình huống trùng họ. khái niệm cơ sở chính quyền sở tại ở Đức, việc tìm và tìm hiểu nơi sinh trải qua số định danh trong hộ chiếu chẳng thể tiến hành được.

lúc mà đó, việc giới thiệu thông tin ở Đức (lúc nhập cảnh, xuất cảnh, giới thiệu thông tin trong nước) luôn phải phân tách tay chân với list, chẳng thể nghĩ là mọi người làm trọng trách giới thiệu thông tin đều mang list này.

Cũng theo Đại sứ quán Đức tại nước Việt Nam, ngay lúc này mang tương đối nhiều hộ chiếu nộp vào Đại sứ quán vẫn ko còn số định danh cá thể, đa số là hộ chiếu của thanh niên, tương đương hộ chiếu mà nơi sinh nhìn thấy ko trùng khớp với nơi sinh thực sự.

“Hiện những người dân mang hộ chiếu mới của nước Việt Nam ko được nhập cảnh vào Đức để cư ngụ thời gian ngắn”, Đại sứ quán Đức tại nước Việt Nam khẳng định ràng buộc trong công hàm.

trong ngày hôm qua, Cục Lãnh sự đã tổ chức triển khai ngơi nghỉ với Cục quản lý và vận hành Xuất nhập cảnh, Bộ Công an để trao đổi thông tin và phương án xử lý vướng mắc. Chiều ngày 28/7, Cục Lãnh sự đã xúc tiếp với Đại sứ quán Đức tại Hà Nội kiến nghị hai phía phối kết hợp tìm biện pháp tháo gỡ những gian nan về mặt nghệ thuật nhằm tạo điều kiện tất nhiên tiện lợi cho công dân nước Việt Nam nhập cảnh vào Đức.

Việt Nam và Đức phối hợp tháo gỡ khó khăn về kỹ thuật của hộ chiếu mới

nước Việt Nam và Đức phối kết hợp tháo gỡ gian nan về nghệ thuật của hộ chiếu mới

Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) đã xúc tiếp với Đại sứ quán Đức kiến nghị hai phía phối kết hợp tìm biện pháp tháo gỡ những gian nan về mặt nghệ thuật nhằm tạo điều kiện tất nhiên tiện lợi cho công dân nước Việt Nam nhập cảnh vào Đức.
Đại sứ quán Việt Nam tại Đức tích cực giải quyết vấn đề liên quan đến hộ chiếu mới

Đại sứ quán nước Việt Nam tại Đức cởi mở xử lý vấn đề mối liên hệ tới hộ chiếu mới

Theo phóng viên báo mạng TTXVN tại Đức, ngày 27/7, công an liên bang Đức đã ra thông tin một số vấn đề mối liên hệ tới cuốn hộ chiếu mới của nước Việt Nam, vì như thế vậy Đức trong thời điểm tạm thời ko thừa nhận những cuốn hộ chiếu của nước Việt Nam được cấp từ thời điểm ngày một/7 tại nước Việt Nam.
Đức chưa chấp nhận hộ chiếu mới của Việt Nam vì thiếu nơi sinh

Đức chưa đồng ý hộ chiếu mới của nước Việt Nam vì như thế thiếu nơi sinh

điều khiển Cục quản lý và vận hành Xuất nhập cảnh (A08-Bộ Công an) cho biết thêm thông tin đã thâu tóm thông tin việc cơ sở Nội vụ Đức trong thời điểm tạm thời chưa thừa nhận mẫu hộ chiếu mới của nước Việt Nam, được cấp từ thời điểm ngày một/7.

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://nước Việt Nam net.vn/cap-giay-xac-nhan-noi-sinh-cho-nguoi-mang-ho-chieu-moi-tai-duc-2044542.html

Trả lời