Đã contact được người phụ nữ “thất lạc” lúc vào TP HCM ứng tuyển

Trưa 13-6, trao đổi với Báo Người làm việc, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê ở xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) vui mừng cho biết thêm mái ấm đã contact được với em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, phụ nữ út ông Hương) – người phụ nữ bị thất lạc lúc vào TP HCM ứng tuyển.

Theo ông Hương, khoảng 2 giờ sáng cùng trong ngày, Ngọc đã gọi video phone cho chị gái của chính mình là Nguyễn Thị Vân. “Ngọc nói là đang làm ở một liên doanh lớn gì đó mập mờ lắm, tương tự như mang người đang kiểm soát cháu. Vân đã buộc Ngọc phải tháo khẩu trang chống bụi ra để xem rõ mặt thì thực sự Ngọc rồi. Vân còn buộc Ngọc phải đi ra phía bên ngoài để ghi lại hình thì Ngọc cũng tuân theo. mà lại đêm tối tôi ko biết đó là đâu. Ngọc nói đang làm nên ko về được” – ông Hương cho hay.

Cũng theo cha người phụ nữ bị “thất lạc” này, người chị gái của Ngọc đã chuyển video ghi lại cuộc đối thoại với Ngọc cho ông và ông đang nhờ những hiệp sĩ tìm giúp phụ nữ.

contact với Nguyễn Thị Vân, người chị cả của Ngọc xác nhận là đã contact được với Ngọc.

Đã liên lạc được thiếu nữ mất tích khi vào TP HCM xin việc - Ảnh 1.

thông tin tìm người quen của mái ấm ông Hương

Như Báo Người làm việc đưa tin ngày 12-6, Công an phường 13, quận Q.Bình Thạnh, TP HCM đã hấp phụ thông tin từ ông Hương trình báo về sự phụ nữ bị mất contact hơn một tuần nay lúc rời quê vào TP HCM ứng tuyển.

Theo ông Hương, chiều 5-6, em Nguyễn Thị Thu Ngọc đón xe khách từ thị xã Sông Cầu vào TP HCM. Sáng 6-6, Ngọc xuống xe tại bãi xe 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Q.Bình Thạnh.

tới chiều, Ngọc điện thoại cho mái ấm thông tin đã kiếm được cách làm, nhưng sau đó thì mất contact. Ông Hương hốt hoảng đón xe khách vào TP HCM tìm con.

Theo ông Hương, cách đó khoảng khoảng 2 tháng, Ngọc được một những người lạ trên mạng rủ vào TP HCM sinh hoạt với mức lương rất cao. Người này còn gửi tiền, sản phẩm công nghệ cá thể cho Ngọc để tạo tinh thần.

Trước giai đoạn thất lạc khoảng một ngày, Ngọc lấy nguyên do đính kèm những bạn vào TP HCM sinh hoạt, nhưng vừa tới TP HCM thì mất contact.


Hồng Ánh

Link giải bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/da-lien-lac-duoc-thieu-nu-mat-tich-lúc-vao-tp-hcm-xin-viec-20220613121843174.htm

Trả lời