CSGT kịp ngăn người con trai thất nghiệp định nhảy cầu thành phố sài thành

Ngày 12-6, thông tin từ Phòng CSGT lối đi bộ – đường tàu Công an TP HCM cho biết thêm thông tin Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn vừa ngăn thành công tốt một người con trai sở hữu ý định nhảy cầu thành phố sài thành. 

Cụ thể, khoảng 9 giờ 30 cùng trong ngày, tổ CSGT thuộc Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn gồm đại úy Phan Tấn Lực và đại úy Lê Trọng Tuấn trong lúc thực hiện nhiệm vụ trên đường Điện Biên Phủ (đoạn sắp cầu vượt Văn Thánh, quận Q. Bình Thạnh TP HCM) thì cảm biến được tin báo sở hữu một người con trai sở hữu ý định nhảy cầu thành phố sài thành. 

Ngay sau đó, tổ công tác sinh hoạt đã sở hữu mặt tại xung quanh vị trí trên. Đại úy Lê Trọng Tuấn đã tìm cách tiếp cận người con trai để khuyên lơn, trấn an ý thức. 

CSGT kịp ngăn người đàn ông thất nghiệp định nhảy cầu Sài Gòn - Ảnh 1.

Tổ CSGT thuộc nhóm CSGT Tuần tra dẫn đoàn đưa ông C. về trụ sở Công an phường 22, quận Q. Bình Thạnh.

sau khoản thời gian nghe tới CSGT khuyên lơn, người con trai dần ổn định tâm lý và bỏ ý định nhảy cầu. Sau đó, tổ CSGT đã đưa người này về trụ sở Công an phường 22, quận Q. Bình Thạnh để tìm hiểu, tư vấn thêm.

thông tin thuở đầu, người con trai tên C. (SN 1987), hiện ở trọ tại Q.12, TP HCM, sở hữu vợ và 2 con nhỏ. Ông C. cho biết thêm thông tin đang thất nghiệp, ko hề tài năng trả tiền trọ, vì như thế quá bế tắc nên sở hữu ý định tự tử. 

Trước đó, ngày 29-3, một tổ CSGT thuộc Trạm CSGT tây-bắc (Phòng CSGT lối đi bộ – đường tàu) cũng đã nhanh trí cứu một người phụ nữ đang trong trạng thái khích động, có ý định nhảy cầu Phú Cường (phường Chánh Mỹ, TP. Hồ Chí Minh Thủ Dầu Một, tỉnh bình dương). sau khoản thời gian được các cán bộ CSGT động viên, thuyết phục và gọi điện sứṭi cho chồng đến đón, người phụ nữ này đã đồng ý cùng chồng về nhà.


Ý Linh

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/csgt-kip-ngan-nguoi-dan-ong-that-nghiep-dinh-nhay-cau-sai-gon-20220612133312071.htm

Trả lời