Công an Huế hoạt động người dân trả lại vàng do tên cướp ném đi ra đường

Chiều 31-7, Công an TP Huế sở hữu thông tin kiến nghị người dân trả lại vàng do nghi phạm Ngô Văn Quốc (SN 1984; ngụ tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) cướp tại tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi ở đường Trần Hưng Đạo (đoạn trước cổng chợ Đông Ba, TP Huế) rồi ném đi ra đường.

Theo công an, kiến nghị này là để đạt được ý muốn dò xét và trả cho chủ sở hữu, trong tình huống ko trả lại sẽ bị xử lý theo quy định của điều khoản.

Công an Huế vận động người dân trả lại vàng do tên cướp ném ra đường - Ảnh 1.

Công an xúc tiến dò xét hiện trường

Vào 12 giờ một phần hai tiếng ngày 31-7, mục tiêu người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng Quốc mang theo khẩu pháo AK bất thần xông vào hai tiệm vàng trên rồi nổ súng chỉ thiên uy hiếp chủ tiệm vàng.

sau thời điểm cướp vàng, Quốc di dời trên đường Trần Hưng Đạo hướng từ tiệm vàng ra cầu Gia Hội cạnh đó. Vừa đi, Quốc vừa vác súng và ném tất cả số vàng cướp được đi ra đường.

Nhiều người xông đi ra đường lấy vàng do mục tiêu người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng cướp vàng vứt lại. Nguồn social

Nhiều đoạn clip truyền nhiễm trên social cho biết nhiều người dân bỏ mặc nguy hại vẫn ngồi xuống nhặt vàng do mục tiêu người thêm tiền để phát triển và tiêu dùng này vứt đi ra đường.

Công an Huế vận động người dân trả lại vàng do tên cướp ném ra đường - Ảnh 3.

Công an thu giữ số vàng do nghi phạm Quốc vứt đi ra đường.

Như tin đã đưa, Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt giữ Quốc sau thời điểm đích thân Đại tá Đặng Ngọc Sơn, phó tổng giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào thì thầm, hoạt động tự thú.

Công an đã khám nghiệm hiện trường, thu nhiều vỏ đạn, một hộp tiếp đạn súng AK ko còn đạn, một hộp tiếp đạn sở hữu 4 viên đạn, một khẩu pháo AK đã lên nòng đạn.

Công an xúc tiến dò xét hiện trường


Q.Nhật

Link san sẻ gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/cong-an-hue-van-dong-nguoi-dan-tra-lai-vang-do-ten-cuop-nem-ra-duong-20220731175253991.htm

Trả lời