Cô ca ve lầu quán karaoke Idol giờ ra sao?

Theo K. kể, sau khoản thời gian lên mạng tìm cách làm, K. thấy mang mách bảo làm nhân viên cấp dưới hoàn thành ở quán karaoke. lúc đầu, K. chỉ nghĩ làm hoàn thành, bưng đồ ăn, thức uống, bấm bài hát nên đồng ý. Người môi giới chở K. vô quán karaoke IDOL. Cũng theo lời K., lúc mới tới làm, K. rót bia cho khách nhưng hoàn thành được 3 ngày, mang người nói từ từ cũng phải đi tiếp khách. Lo sợ, K. xin nghỉ nhưng vận hành quán nói nếu nghỉ phải trả tiền môi giới. lúc K. rời xa mang tiền, người này nhắn: “Để anh kêu ai mua thận em bán nhá”.

Cô gái nhảy lầu quán karaoke Idol giờ ra sao? - Ảnh 1.

Cảnh múa sexy bên phía trong phòng karaoke quán IDOL

Cũng thời gian tồn tại đó, replay phóng viên báo chí truyền thông, một vị giới thiệu Công an TP Dĩ An cho biết thêm K. ko xẩy ra người của quán karaoke cưỡng ép, kiểm soát hay đe dọa gì. Việc dọa bán thận chỉ là nói đùa; K. bị thương do tự ý bỏ trốn và bị ngã xuống dưới đất.

những lúc này đó, Báo Người làm việc liên tiếp đã mang được những phản ánh bức xúc của những người dân về những hoạt động tiêu khiển “bí ẩn” của quán karaoke IDOL. Nhiều thắc mắc được đặt ra: bên phía trong quán karaoke IDOL mang gì? mang hay là ko việc manh mối, lừa bán làm việc vào những tụ điểm kinh doanh Thương mại cty mang yếu tố nhạy bén? Liệu những cô gái ngơi nghỉ ở đây mang bị “ép tiếp khách”?

Những thắc mắc, những bức xúc đó thôi thúc tương tác chúng tôi phải vào cuộc tìm hiểu.

Cô gái nhảy lầu quán karaoke Idol giờ ra sao? - Ảnh 2.

Mất hơn 2 tháng đột nhập, biết bao lần gặp nguy hại, tương tác chúng tôi mới mang thể tìm ra “những bí mật động trời” bên phía trong quán karaoke IDOL và nhiều quán karaoke thác loạn khác ở tỉnh bình dương.

Cô gái nhảy lầu quán karaoke Idol giờ ra sao? - Ảnh 3.

phía bên ngoài quán karaoke IDOL

bắt nguồn từ thời điểm ngày 13-6, Báo Người làm việc khởi đăng loạt phóng sự dò xét “Vén màn cty quái đản nấp bóng quán karaoke”.


Nhóm phóng viên báo chí truyền thông

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/co-gai-nhay-lau-quan-karaoke-idol-gio-ra-sao-20220612123023594.htm

Trả lời