CLIP: Bắt 24 “quái xế” chặn xe trên Quốc lộ một để làm gây rối rắm

Sáng 31-7, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết thêm thông tin đã tạm giữ 24 “quái xế” đã chặn xe trên Quốc lộ một đua xe trái phép và làm gây rối trật tự công cùng.

Theo thông tin lúc đầu, những “quái xế” này lập nhóm trên social để hẹn nhau đua xe nhằm quảng cáo cho những “lò” độ xe từ ko ít tỉnh trong nơi miền Tây. Rạng sáng cùng trong ngày, lúc những mục tiêu người sử dụng cắt cử một nhóm khác “bắn tin” với công an sẽ với cuộc đua xe ở Quốc lộ 50 (TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nhằm đánh lạc hướng truy bắt của công an.

Clip bắt quái xế

Dù vậy, tới khoảng 5 giờ sáng thì nhóm mục tiêu người sử dụng này tổ chức triển khai cho những người chặn xe trên Quốc lộ một (thuộc xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để đua. lúc cả nhóm đã tổ chức triển khai đua được biết bao lượt, phóng bạt mạng, làm gây rối rắm trên phố thì bị tóm.

Lúc bị bắt, những mục tiêu người sử dụng ko trình được giấy phép và giấy ĐK xe; một số xe đã tháo biển giới thiệu, biến đổi tầm vóc, đặc điểm, đục lại số khung, số máy…

CLIP: Bắt 24 quái xế chặn xe trên Quốc lộ 1 để gây náo loạn - Ảnh 2.

những “quái xế” lúc bị bắt

Công an đã đưa 24 “quái xế” cùng 17 xe máy của rất nhiều thanh thiếu niên này về trụ sở công an lấy lời khai, làm rõ hành động tổ chức triển khai, cổ vũ đua xe trái phép, trong lúc đó nhiều xe máy đã biến đổi kết cấu nhằm đạt được ý muốn mục đích sử dụng đua xe trái phép.


MINH SƠN

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-bat-24-quai-xe-chan-xe-tren-quoc-lo-một-de-gay-nao-loan-2022073109374242.htm

Trả lời