chuyên viên đầu ngành về blockchain làm diễn thuyết eBox

eConference về blockchain chủ đề “nhập cuộc phong trào” và “nhận thấy cơ hội rủi ro” ra mắt từ 9-14/3 tiếp đây sẽ với sự nhập cuộc của Cris Duy Trần, một trong những những mỗi chuyên viên đầu ngành về blockchain tại VN, từng nhập cuộc diễn thuyết tại những Họp Báo Hội nghị lớn toàn trái đất về khoa học phát triển.

Trong công tác ngơi nghỉ, Cris Duy Trần sẽ đổi khác những thông tin, kĩ năng và kiến thức tiên tiến nhất về blockchain, những ứng dụng vào hoạt động xả stress thêm tiền để phát triển, vận hành kinh doanh nhà hàng thương mại tạo ra cổ xưa. ngoại giả, anh cũng phân phối kĩ năng và kiến thức sâu xa về những nền tảng tiền mã hóa thông dụng nhất hiện thực như Bitcoin, Ethereum, hay NFT, GameFi…

Cris Duy Trần

Cris Duy Trần, đồng tạo thành FAM Central, diễn thuyết tại eBox chủ đề blockchain. Ảnh: NVCC

Cris Duy Trần đang là Phó TGĐ Galaxy One, doanh nghiệp phân phối nhà hàng đổi khác số kết tương thích với planer kinh doanh nhà hàng thương mại trực thuộc doanh nghiệp lớn Sovico Group. Ông còn là đồng tạo thành FAM Central, một dự án cổng metaverse giành cho những gia sản chuyên môn số của ngành xả stress (cuộc chơi, phim, người nghệ sỹ, âm thanh, v.v.)

Trước đó, Cris Duy Trần từng phụ trách nhà hàng đưa ra cấp cao tại Frost & Sullivan, một doanh nghiệp tư vấn toàn trái đất với văn phòng đại diện thay mặt tại Singapore. Với cương vị của bản thân mình tại Frost & Sullivan, Cris từng tư vấn planer cho những doanh nghiệp đa đất nước lớn số một, những đơn vị đưa ra và phòng ban phòng ban chính phủ, tổ chức triển khai những buổi hội thảo chiến lược cách tân và phát triển và tư vấn Khách hàng. Ông cũng chính là khuôn mặt ko xa lạ trên những tập san lớn số một như Bloomberg, Forbes và Nikkei.

những dự án blockchain Defi toàn trái đất mà Cris nhập cuộc với nhân cách là cố vấn gồm: Green Beli (CSR – game NFT), Centaurify (chợ vé nghệ thuật thẩm mỹ và làm đẹp NFT), GemUni (nền tảng game phi tập trung chuyên sâu), Camly (vũ trụ ảo thêm tiền để phát triển), M3TA Guild (hội chơi trò xả stress), 4SV (vũ trụ phi tập trung chuyên sâu giành cho SV).

Theo Cris một trong những những mỗi độ quý hiếm thú vị tạo thành phong trào càng ngày càng cách tân và phát triển của HST) NFT đó chính là sự với thể chấp nhận được người sử dụng tạo ra và thanh toán giao dịch những gia sản mà chẳng cần tới sự nhập cuộc của những bên thứ ba. NFT đang khiến cho tốt trách nhiệm giúp người sử dụng đạt được biết bao độ quý hiếm nhất với thể dựa vào trong một khối hệ thống ngay tắp lự mạch, trọn vẹn và tiết kiệm Chi tiêu Chi tiêu lúc nhập cuộc vào HST) này.

FAM Central do Cris Duy Trần đồng tạo thành đang tư vấn nhà tạo ra trong nghành nghệ thuật thẩm mỹ và làm đẹp, xả stress tiếp cận những nguồn ngân sách trải qua việc sử dụng khoa học phát triển blockchain và khoa học phát triển tokenization (số hóa thẻ).

Tuần lễ eConference đề chính blockchain “nhập cuộc phong trào” và” nhận thấy cơ hội rủi ro” sẽ trình chiếu từ 9-14/3. công tác ngơi nghỉ gồm nhiều video bài giải bày về những kĩ năng và kiến thức cơ bản cần nắm rõ; những ứng dụng, product số từ NFT, Crypto, Coin, Token, DeFi, GameFi. Những cách NFT đang rất được ứng dụng, khai triển trong thực tiễn; tại vì như thế sao GameFi đang thú vị lượng lớn chúng ta và nhà thêm tiền để phát triển; Ma trận thị trường tiền số và cách vận hành của thị trường, cách thanh toán giao dịch và thêm tiền để phát triển; trong tương lai của Metaverse… ngoại giả người xem với buổi hỏi đáp thẳng với chuyên viên tại 2 số trong 2 phiên livestream.

Mua vé tham gia eBox chủ đề blockchain “nhập cuộc phong trào” lúc tới đây và “nhận thấy cơ hội rủi ro” lúc tới đây.

công tác ngơi nghỉ được khai triển trên nền tảng eBox do VnExpress cách tân và phát triển từ đầu năm mới tết tới 2020. Người nhập cuộc chẳng cần seting ứng dụng, chỉ với mua vé tham gia và singin theo phía dẫn của Ban tổ chức triển khai.

Thành Dương

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/chuyen-gia-dau-nganh-ve-blockchain-lam-dien-gia-ebox-4430009.html

Trả lời