chưa ổn lúc tiêu dùng AirTag theo dõi con

Anh Linh cho biết thêm thông tin đã mua AirTag lúc con quay về môi trường học hành. Do nhà xa, con đi học bằng xe buýt của trường, anh muốn xác định để tìm hiểu con tới trường bình an ko và phút giây nào sắp về tới nhà để ra đón. “khởi đầu tôi lăn tăn giữa mua điện thoại linh lợi và đồng hồ thời trang, nhưng thấy cả hai đều sai trái với trẻ em nên quy định tiêu dùng AirTag”, anh Linh kể.

Trên thị trường, AirTag mang giá 800.000 đồng, kèm phụ kiện thời trang để móc treo khoảng 200.000 đồng. song, ngay thường ngày đầu gắn bộ xác định này lên balo của con, anh thấy hàng hóa ko cung ứng được đòi hỏi đưa ra.

“Vị trí của AirTag update lâu, mang lúc lên tới mức 20 phút. Vị trí cũng ko trọn vẹn ko xẩy ra lệch bởi mang lần con đang học nhưng xem trên bản đồ lại ở nơi khác”, anh cho biết thêm thông tin.

Vị trí của AirTag được cập nhật chậm và không chính xác hoàn toàn. Ảnh: Phạm Linh

Vị trí của AirTag được update chậm và ko ko xẩy ra lệch. Ảnh: Phạm Linh

phương thúc hoạt động xả stress vui chơi của AirTag là connect với những chuẩn bị Apple ở sắp như là iPhone, iPad, apple Macbook để xác lập vị trí và đưa lên khối hệ thống. Theo bố mẹ này, khởi đầu anh nghĩ iPhone khá thông dụng ở Hà Nội, chuẩn bị sẽ báo vị trí theo thời gian tồn tại thực và chúng mang thể đo đếm giám sát và tính toán tương đối ko xẩy ra lệch nơi. Nhưng sau ngày đầu thử nghiệm, dự kiến theo dõi vị trí để căn giờ đón con chẳng thể thực thi.

Tương tự anh Linh, Ngọc Chiến (Vĩnh Phúc) cũng tiêu dùng AirTag để xác định con đi học. chuẩn bị được anh gắn bí mật trong xe đạp điện, được kỳ vọng giúp anh theo dõi vị trí của con thường xuyên và liên tiếp.

Với quãng đường tới trường hơn 5 km, đa số trên địa phận ít dân cư, AirTag sắp như là chẳng thể tìm và connect những chuẩn bị Apple ở sắp để update vị trí tức thì tới địa hình của anh ý. “phụ kiện thời trang này mang lẽ hợp lý hơn ở những TP.HCM, nơi mang rất nhiều người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng iPhone hơn”, anh Chiến bày tỏ sự thuyệt vọng.

Trên một số forum, nhiều member cũng giải bày về ý định tiêu dùng AirTag để xác định con cháu, trong giao diện nhiều địa phương bắt đầu khởi động cho đi học quay về. đa số đều nhận định chuẩn bị dễ mua, dễ tiêu dùng, thao tác connect dễ dãi. ngoại giả, AirTag ko tốn tiền hội tụ lại thuê bao như những chuẩn bị xác định trên thị trường hiện thực. song, nhiều bố mẹ sau tiến trình luyện tập quan sát phụ kiện thời trang này sẽ ko còn hợp lý để theo dõi vị trí của trẻ em.

những vấn đề thường gặp là update vị trí chậm, vị trí ko ko xẩy ra lệch và thành quả thường dựa theo môi trường thiên nhiên bao trùm mang chuẩn bị Apple khác hay là ko. ngoại giả, mỗi AirTag chỉ liên quan với cùng một tài khoản cá thể Apple nên những bố mẹ khó giải bày tài khoản cá thể để cùng theo dõi con cháu.

AirTag cần một mạng lưới iPhone ở xung quanh để cập nhật vị trí. Ảnh: Lưu Quý

AirTag cần một màng lưới iPhone ở bao trùm để update vị trí. Ảnh: Lưu Quý

thực tiễn, Apple cũng khẳng định AirTag ra đời nhằm giúp người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng dễ dãi tìm lại những thứ như khóa xe, ví, ba lô, tư trang hành lý, chứ ko hề phải theo dõi quả đât hay thú nuôi. replay phỏng vấn Fast Company vào tháng tư năm ngoái, Kaiann Drance, phó tổng giám đốc tiếp thị hàng hóa iPhone toàn toàn cầu, nhấn mạnh vấn đề đây ko phải là chuẩn bị xác định trẻ em. Trong tình huống muốn xác lập vị trí con cháu, Drance khuyến nghị bố mẹ mang thể tiêu dùng đồng hồ thời trang Apple Watch ở chế độ Family Setup.

Theo trang Makeofus, bố mẹ lúc mang ý định tiêu dùng AirTag để theo dõi con cần quan hoài tới nơi hoạt động xả stress vui chơi của chuẩn bị mang màng lưới iPhone đủ rộng hay là ko. Trang này nghĩ là AirTag vẫn hữu ích trong vô số nhiều tình huống, như lúc con rủi ro gặp phải kẻ xấu. bố mẹ cũng cần được nói trước với con về sự tiêu dùng chuẩn bị xác định này, nhiều lúc nên gắn ở chỗ bí mật, tránh bị người khác nhìn thấy.

Trong tình huống của anh ý Linh và anh Chiến, cả hai cũng cho biết thêm thông tin vẫn tiếp nối tiêu dùng AirTag cho tới lúc kiếm được biện pháp hợp lý hơn.

Lưu Quý

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/bat-cap-lúc-dung-airtag-theo-doi-con-4430499.html

Trả lời