Cha đẻ Ethereum: Terra cần cứu nhà thêm vốn nhỏ

Trên facebook cá thể, Buterin dẫn lại đề xuất kiến nghị trong phòng thêm vốn PersianCapital, nghĩ là dự án Terra nên tập trung chuyên sâu giảm mất mát cho những nhà thêm vốn nhỏ lẻ vì như thế họ đang chiếm tỷ lệ hơn 99% trong số những người dân sở hữu đồng UST.

“Ủng hộ mạnh mẽ và uy lực đều này. Cần cảm thông và cứu trợ người sở hữu con số nhỏ UST – những người dân đã phải nghe về điều ngớ ngẩn sở hữu tên ‘lãi suất vay 20%’ từ một kẻ sở hữu ảnh hưởng tác dụng”, ông viết.

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum. Ảnh: Das Magazin

Vitalik Buterin, người đồng tạo ra Ethereum. Ảnh: Das Magazin

đề xuất kiến nghị trên được nêu ra sau khoản thời gian forums Terra trình một phương án xử lý thành quả của “thảm họa Luna UST” bằng phương pháp hoàn vốn cho những người dân đang thêm vốn trên Anchor. Anchor là nền tảng gửi gia sản HST) Terra, được xây đắp nhằm lôi cuốn người thêm vốn chi tiêu và tiêu dùng đồng UST với lời hứa hẹn về lãi suất vay 20% từng năm.

Theo tổng hợp, hiện sở hữu hơn 256.000 ví đang sở hữu UST trên Anchor. trong lúc đó, một.000 ví “cá voi” lớn số một, chiếm 0,4%, nhưng lại sở hữu 82% lượng UST của nền tảng. Với số tiền trong quỹ cứu trợ hiện là một,5 tỷ USD, nếu chia đều cho 2 bên cho những người dân sở hữu UST, mọi cá thể sở hữu thể dành được 30 cent từ mỗi USD trước đó. song, theo một số nhà như Vitalik Buterin và PersianCapital, Terra những bạn những bạn ko nên chia đều cho 2 bên, mà cần tập trung chuyên sâu vào trong nhà thêm vốn nhỏ.

“Nếu chia đều cho 2 bên, quý khách sẽ chỉ dành được 30% và đa số vẫn cảm nhận thấy đắng cay”, PersianCapital viết.

Theo người này, phương án cực tuyệt là ưu tiên từ dưới lên, tức trả cho những nhà thêm vốn nhỏ trước. Nếu làm vì như thế vậy, một,5 tỷ USD cũng đủ để trả cho 99,6% nhà thêm vốn nói trên, giúp họ nhận lại đầy đủ tiền đã bỏ ra. này cũng chính là cách cứu những nhà thêm vốn “cá voi”, bởi lúc dự án lấy lại được tình thân từ dân cư, họ sẽ thuận tiện quản lý và vận hành và cải tân và phát triển hơn.

Ngoài Buterin, một người dân sở hữu ảnh hưởng tác dụng trong toàn cầu tiền số là CZ, CEO của Binance, cũng hưởng ứng phương án trên. Ông cũng chia sẻ trình bày lại chia sẻ trình bày của PersianCapital và khẳng định “trọn vẹn ủng hộ đề xuất kiến nghị”. Sàn Binance dự kiến đòi hỏi Terra giải quyết và xử lý những vấn đề về UST cho tất cả những người tiêu dùng, trước lúc đòi quyền lợi cho chính mình, bởi Binance cũng chính là một trong những mọi chủ sở hữu lượng UST lớn.

Lưu Quý

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://vnexpress.net/cha-de-ethereum-terra-can-cuu-nha-dau-tu-nho-4464352.html

Trả lời