Cầu thủ Thái Lan ‘bay tài khoản cá thể’ sau trận đấu với Indonesia

lúc truy nhập tài khoản cá thể của Khemdee sáng 20/5, Instagram hiện thông tin “đường link bị hỏng hoặc tài khoản cá thể đã bị xóa”.

Khemdee cấm sử dụng Facebook. Thay vào đó, trung vệ này thường sử dụng tài khoản cá thể Instagram với trên 50.000 lượt theo dõi để chia sẻ trình bày thương hiệu tương tự chia sẻ trình bày với người hâm mộ.

Tối 19/5, anh vẫn đăng lời xin lỗi người hâm mộ Indonesia. Sau đó, theo Goal, trang social của cầu thủ này bị những cổ khuyến khích Indonesia tràn vào comment và mách bảo báo cáo giải trình tài khoản cá thể, khiến cho tài khoản cá thể ko khả dụng vào sáng nay.

Hàng loạt tài khoản lấy tên Khemdee xuất hiện trên Instagram sáng 20/5.

hàng loạt tài khoản cá thể lấy tên Khemdee hình thành trên Instagram sáng 20/5.

sau khoản thời gian tài khoản cá thể biệt tích, hàng loạt tài khoản cá thể cùng tên “Jonathan Khemdee” cũng nở rộ trên Instagram. Trang Sura thấy được với một tài khoản cá thể với thể là của cầu thủ này lập ra nhằm dự trữ cho tài khoản cá thể gốc, bằng phương pháp thêm dấu “_” vào đàng sau để phân biệt, ở một khía cạnh khác gắn thẻ tài khoản cá thể của CLB và đội tuyển giang sơn Thái Lan vào hồ sơ để minh chứng.

“Xin lỗi người dân Indonesia, làm ơn đừng báo cáo giải trình tài khoản cá thể của tôi nữa”, tài khoản cá thể này viết trên Stories. “Tôi xin lỗi vì thế những gì đã làm. Làm ơn hiểu rằng loài người ko một ai với thể thoát khỏi những sai lầm ko mong muốn”.

Phía Khemdee hiện chưa comment về sự này. Cầu thủ sinh vào năm 2002 đang tranh tài cho CLB OB (Đan Mạch) và đội tuyển giang sơn Thái Lan. Trong trận bán kết soccer nam SEA Games 31 chiều 19/5 giữa Indonesia và Thái Lan, Khemdee với mặt trong vụ xô xát giữa cầu thủ hai phía vào phút 120+4, khiến cho phía Indonesia mất ba cầu thủ do nhận một thẻ đỏ thẳng và hai thẻ vàng thứ hai.

Một tình huống xô xát giữa cầu thủ Thái Lan và Indonesia trong trận đấu bán kết chiều 19/5.

Một hiện tượng xô xát giữa cầu thủ Thái Lan và Indonesia trong trận đấu bán kết chiều 19/5.

hiện tượng cổ khuyến khích soccer đánh tài khoản cá thể social của trọng tài và cầu thủ ko hiếm. Tại vòng sơ loại World Cup 2022 vào thời gian tháng 6/2021, tài khoản cá thể Instagram của Đoàn Văn Hậu cũng trở thành hàng trăm ngàn cổ khuyến khích Indonesia vào comment cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Bahasa Indonesia với lời lẽ chỉ trích áp lực và thô tục, khiến cho cầu thủ này phải tắt chức năng comment.

Lưu Quý

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/cau-thu-thai-lan-bay-tai-khoan-sau-tran-dau-voi-indonesia-4465911.html

Trả lời