Cảnh chen lấn trong event metaverse của Samsung

Ngày 9/2, Samsung mách bảo bộ ba Galaxy S22. giáp việc phát trực tuyến trên YouTube, hãng còn tổ chức triển khai trong phòng Samsung 837X thuộc nền tảng metaverse Decentraland. khoảng ko ảo này mô phỏng một shop ngoài đời thực của Samsung tại số 837, phố Washington, Thủ đô New York.

chỉnh sửa và biên tập viên Sam Shead của CNBC cho biết thêm đã nhập cuộc event qua kính VR. “sau thời điểm khởi tạo, avatar của tôi rơi xuống một phòng xung quanh bởi khoảng 20 người khác”, Shead mô tả. “Tùy thuộc vào ý kiến của mỗi cá thể, Tuy nhưng với tôi, metaverse thực sự là niềm mơ ước ngoạn mục hoặc với thể coi là một cơn ác mộng”.

Nhiều người chen lấn để được vào bên trong sự kiện Samsung trên metaverse. Ảnh: Drew Benvie

Nhiều người chen lấn để vào trong event Samsung trên metaverse. Ảnh: Drew Benvie

Shead và nhiều người phải loay hoay tìm căn nhà 837X trong Decentraland. lúc tới nơi, ông và một số người khác nối tiếp chật vật mới với thể vào bên phía trong Connectivity Theatre – nhà hát nơi tổ chức triển khai event.

“lúc di dời, tôi thấy khung chat phía trái chứa đầy những nội dung ‘Trợ giúp’ và ‘Tôi ghét trò này’. duy nhất số ít thú vị, nghĩ rằng họ đang ở trong sau đây'”, ông nói.

Shead nối tiếp di dời và thấy những truyền bá của Samsung. lúc nhấp vào biển “Crowd” và mua nhập cuộc, ông được dẫn theo nơi với thể thấy toà nhà 837X và một shop pizza giáp. những lúc này, phóng viên báo chí truyền thông của CNBC thấy một dòng người đang nối hàng dài để nhập cuộc event đã đợi sẵn.

“người xem chen lấn và để được vào. Tôi cho dù thấy nhiều avatar nhảy chồng lên đầu nhau, gắng gượng chen vào nhưng tuyệt vọng. Khung chat lại ngập nội dung nhờ trợ giúp”, ông kể.

sau đó một phần hai tiếng gắng gượng tiếp cận căn nhà Và Đất của Samsung trong metaverse ko thành, Shead từ bỏ và quay quay về event trực tuyến trên YouTube.

Bên ngoài nơi tổ chức sự kiện Unpacked của Samsung trong metaverse. Ảnh: Sam Shead

bên phía ngoài nơi tổ chức triển khai event Unpacked của Samsung trong metaverse. Ảnh: Sam Shead

Trên Twitter, nhiều người cũng than phiền chẳng thể vào event của Samsung trên metaverse. “Tôi cũng nhập cuộc nhưng thưởng thức thật đáng bế tắc”, tài khoản cá thể Drew Benvie nêu. “Nhiều người chẳng thể thực sự vào được khu 837X trước lúc event bắt đầu khởi động”, Russell Holly của Cnet viết.

Một số cho biết thêm phải tiêu dùng thủ pháp để nhập cuộc, như cần chuyển sang sever Athena để vào, vẫn ko mô tả làm cách nào để triển khai được vì như thế vậy.

những lúc này đó, Samsung cho biết thêm thưởng thức metaverse trong event Unpacked ko gặp nhiều vấn đề, nhưng thừa nhận với sơ sót chuyên môn.

“Khách tham quan và cùng đồng dân cư Decentraland đã gửi cho shop những phản hồi cởi mở. shop coi đó như một sự đổi khác trong toàn cầu số”, thay mặt đại diện hãng phản hồi email của CNBC. “Nhưng thật rủi ro, vấn đề chuyên môn ở một trong những mỗi phòng của Decentraland đã ngăn một số khách truy nhập event. ngay trong lúc thấy được, shop đã thông tin qua Twitter và chuyển tuyến đường khách truy nhập tới phòng mới”.

Samsung đang trang trọng theo đuổi phong trào blockchain và NFT. giáp kết hợp lý với Decentraland để ra mắt shop 837X hồi vào đầu tháng một, Samsung cũng mang lại CES 2022 một căn phòng chuyên môn số với thể tùy chỉnh, truy nhập trải qua ứng dụng Zepeto. mới đây, hãng nối tiếp mách bảo loạt vũ trang tư vấn NFT, blockchain và ví điện tử Blockchain Wallet để lưu giữ tiền số.

Bảo Lâm

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/canh-chen-lan-trong-su-kien-metaverse-cua-samsung-4426331.html

Trả lời