Bộ kiến thiết bất ly thân giá siêu đắt của Jonathan Ive

Jonathan Ive, người lớn số một nhóm kiến thiết của Apple suốt trong quãng 20 năm trước đó lúc rời đi vào năm 2019, đã liệt kê những khí cụ bất ly thân được ông sử dụng để “ghi lại, đo đạc và mang theo thường ngày”.

Những vật này gồm cần siết lực mang thể đổi khác Snap-On giá 560 USD, tay cần Linn Ekos SE bằng titan giá 5.645 USD, thước dây Hermes 530 USD, đầu ốc lục giác Wiha được mã màu giá 3,69 USD, tẩy bọc platinum Graf Von Faber-Castell giá 122 USD, thước đo góc Mitutoyo giá 324 USD, thước đo chiều sâu Starrett 440Z-3RL giá 355 USD và đồng hồ đeo tay Wempe Navigator II một.960 USD. Một số khí cụ khác là đồ gấp giấy, bút mực Montegrappa, túi đựng bút chì kiểu cổ của Visvim, kính lúp khung đồng thau từ bộ tích lũy cá thể của ông.

Một phần bộ công cụ bất ly thân của Jonathan Ive. Ảnh: Financial Times.

một trong những phần bộ khí cụ bất ly thân của Jonathan Ive. Ảnh: Financial Times

Nhiều người đã tỏ ra ngỡ ngàng với bộ khí cụ, như cuộn thước dây mang giá tới 530 USD (12,3 triệu đồng). “có thể thước đo dưới 500 USD chẳng thể đo ko xẩy ra lệch”, một người đùa trên Twitter. “những người dân mua thước dây bằng da như Ive ko đo gì ngoài độ sâu ví tiền bạc họ”, một người khác phán xét.

Dù vậy, đa số nhận định và nhận định và giới thiệu thông tin đây là những món đồ phù tương thích với địa vị của Jonathan Ive, người từng là Phó chủ toạ và được mệnh danh là lịch sử vinh quang một thời kiến thiết của Apple. Ông ko mô tả xem thêm về từng món đồ, nhưng cho biết thêm thông tin chúng rất khó dàng là khí cụ để triển khai nghỉ ngơi.

Theo ông, mỗi khí cụ tác dụng đều chứa đựng vẻ đẹp gây tò mò và ông rất khó dàng chỉ bò tiền mua thứ gì đó mà còn quan hoài, coi ngó nó.

“mang một vẻ đẹp và thú vui trong công cụ và khí cụ. Chúng ko chỉ mang là phương tiện đi lại để tuyệt vời nghỉ ngơi”, Jonathan Ive nói.

Điệp Anh (theo Financial Times)

Link san sẻ gốc
: https://vnexpress.net/bo-thiet-ke-bat-ly-than-gia-sieu-dat-cua-jonathan-ive-4463461.html

Trả lời