Bình Phước: Nhóm nữ sinh túm tóc, đánh túi bụi bạn học

Ngày 18-5, một lãnh đạo huyện Bù Đăng (Bình Phước) cho biết đã nắm thông tin về việc trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip một học sinh lớp 7 bị nhiều bạn học cùng trường đánh hội đồng.

Theo đó, vụ việc xảy ra ngay trong lớp học của Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh (gọi tắt Trường Lương Thế Vinh, xã Bom Bo). “Tôi đã chỉ đạo UBND xã Bom Bo phối hợp với nhà trường và công an địa phương điều tra, làm rõ”- vị này cho hay.

Bình Phước: Nhóm nữ sinh túm tóc, đánh túi bụi bạn học - Ảnh 1.

Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn cùng trường (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, tối 17-5, clip dài hơn 1 phút ghi lại một học sinh mặc áo trắng đứng trước cửa lớp bị nhóm bạn vây xung quanh. Sau khi nói chuyện qua lại, em học sinh này đi ra khỏi lớp thì bị 1 bạn túm tóc, kéo lại rồi dùng dép liên tục đánh vào đầu.

Tiếp đó, có khoảng 4 học sinh nữ xung quanh cũng lao vào túm tóc, đấm, tát nữ sinh này khiến em chỉ biết ôm đầu, khụy gối xuống nền nhà chịu trận.

Theo âm thanh trong clip thì nhiều học sinh đứng xung quanh hò hét, kích động và không ai vào can ngăn, trong đó có người còn dùng điện thoại quay lại clip.

Clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.

Qua xác minh, vụ việc nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng xảy ra vào trưa 17-5, nạn nhân tên L.T.T.H. (14 tuổi, ngụ xã Bom Bo). Các em tham gia đánh H. đều là học sinh trong trường. Nguyên nhân ban đầu được cho là do H. có ném chiếc dép trúng chân 1 bạn trong nhóm nữ sinh kia. Sau đó, các em kéo vào lớp nói chuyện rồi xảy ra sự việc như clip nêu trên.

UBND xã Bom Bo đã cử công an xã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường mời các em học sinh có liên quan cùng phụ huynh lên làm việc ngay trong tối cùng ngày. Em H đã được cho đi khám nhưng chưa phát hiện tổn thương nguy hiểm.

Những học sinh liên quan trong vụ việc đã làm bản tường trình.


Tin, ảnh: Thảo Nguyễn

Link bài viết gốc
: https://nld.com.vn/thoi-su/binh-phuoc-nhom-nu-sinh-tum-toc-danh-tui-bui-ban-hoc-20220518160509121.htm

Trả lời