Bill Gates tiết lộ mẫu địa hình đang sử dụng

“Tôi đang sử dụng Galaxy Z Fold3. Tôi đã thử nhiều loại ko giống nhau. Với loại screen này, tôi sở hữu một PC địa hình kiêm địa hình tuyệt hảo, ko gì khác”, Bill Gates cho biết thêm trong phiên hỏi đáp trên forums Reddit trong ngày hôm qua.

Galaxy Z Fold3. Ảnh:Lưu Quý

Galaxy Z Fold3. Ảnh:Lưu Quý

Gates từng biết bao lần nói đang sử dụng địa hình chạy nền tảng sử dụng app android, vẫn ko tiết lộ cụ thể dòng máy. Ngoài phù tương thích với đòi hỏi, nhiều trang khoa học đổi thay nghĩ rằng Galaxy Z Fold3 được ông sắm lựa do mối liên hệ đối tác chiến lược ngặt nghèo giữa Samsung và Microsoft, được coi phép chuẩn bị của hãng tạo ra điện tử korea tích hợp tổng thể và toàn diện với những ứng dụng trong Windows.

Trong cuộc phỏng vấn đầu xuân năm mới tết tới ngoái, tỷ phú Mỹ nói ông cũng sử dụng iPhone cho một số ứng dụng mà địa hình app android ko còn. song, chuẩn bị ông luôn mang theo lại là điện thoại mưu trí app android vì như thế ông thích sự cởi mở của HST) app android hơn iOS.

“Một số nhà tạo ra app android cài sẵn được áp dụng Microsoft giúp tôi sử dụng máy thuận tiện hơn. Họ linh động trong cách được áp dụng connect với nền tảng sử dụng”, ông nói.

Năm 2019, Gates thừa nhận một trong những mỗi sai lầm ko mong muốn lớn số một trong sự nghiệp của ông là Microsoft ko còn một nền tảng sử dụng địa hình như app android và để tuột mất thị trường trị giá 400 tỷ USD. sau khoản thời gian hãng giới hạn dự án, app android thành đối phương nhất của iOS.

Bill Gates cũng từng cho biết thêm ông và Steve Jobs mang mối quen biết ko mấy đẹp đẽ, nhưng mô tả nhà gây dựng Apple là kẻ “mang một ko 2”.

Điệp Anh (theo 9to5google)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/bill-gates-tiet-lo-mau-dien-thoai-dang-dung-4466373.html

Trả lời