bên phía trong phòng ở bếp trọn vẹn bằng robot

căn bếp do Hyper Robotics tạo dựng sở hữu hình dạng như thùng container với tủ đông, lò nướng và khối hệ thống rửa sạch trọn vẹn tự động hóa. Robot lấy đồ ăn từ tủ, rã đông và tạo ra cho khách. Ví dụ, với bột bánh pizza, robot tạo hình và đi vào khu rắc topping rồi chuyển pizza vào lò. Máy cắt tự động hóa sẽ chia pizza sau khoản thời gian bánh chín, đóng hộp và Ship hàng.

Cứ mỗi 40 phút, khối hệ thống nước ozone ko chứa chất chất hóa học sẽ rửa sạch toàn cảnh bếp. Theo Udi Shamai, CEO của Hyper Robotics, đây là phần khó nhất lúc tạo ra căn bếp tự động hóa. “ko loài côn trùng nhỏ hay vi sinh vật nào sở hữu thể đột nhập bếp dựa vào khối hệ thống này”, Shamai nói.

Bên trong nhà bếp vận hành hoàn toàn bằng robot

 
 

Cách robot trong phòng ở bếp tự động hóa của Hyper Robotics làm pizza. Video: Hyper Robotics

trước lúc món pizza tới tay người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng, những camera AI sẽ chụp hình từng món đồ ăn được nấu trong phòng ở bếp để mô tả thông tin tất cả từ nhiên liệu, cách nấu đã đạt đòi hỏi chưa. vì như thế vậy rất nguy cấp vì như thế thời xưa tiến trình này được giám sát bởi đầu bếp sành sõi. lúc thực phẩm sẵn sàng và sẵn sàng gói gọn, nó sẽ tiến hành đưa qua máy dò sắt kẽm kim loại để mô tả thông tin lần cuối.

Shamai cho biết thêm thông tin phải mất một tháng để phát triển một căn bếp vì như thế vậy. Trong trong tương lai, doanh nghiệp lớn đặt tiềm năng tạo ra 10 căn bếp trong cùng quãng thời gian tồn tại. “con người ta sở hữu thể đặt vị trí bếp này ở bất kỳ chỗ nào. Nó tương tự là máy bán hàng hóa tự động hóa to tướng”, Shamai nói.

Udi Shamai vốn là kẻ Marketing cty thương mại và chủ sở hữu của quán ăn Pizza Hut tại Israel. Sau 30 năm trong ngành, ông nghĩ rằng lực lượng làm việc sẽ sở hữu sự biến đổi, tương đương thực phẩm nhanh đã biến đổi thành phong trào chính. Do đó, ông đã tụ hợp những chuyên viên về đồ ăn, robot, cơ khí và tạo thành Hyper Robotics để phát triển căn bếp tự động hóa hóa.

căn bếp robot đi đầu của Hyper Robotics được kiến thiết cho một shop Pizza Hut ở Israel, với năng suất 50 chiếc pizza một giờ. thuở đầu, người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng ko biết chiếc bánh họ cầm trên tay được tạo ra bởi robot và đã rất bất ngờ đột ngột lúc biết sự thực.

“quý khách thường dành sự nhắm màn trình diễn của ko ít đầu bếp robot mà quên mất phần lớn đồ ăn thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng thời nay cũng tương đối được tạo ra bởi công cụ”, Shamai nói.

Hyper Robotics dự kiến ra mắt một căn bếp tự động hóa tương tự tại Mỹ vào tháng 6/2022. căn bếp này sở hữu thể làm cả cánh gà, phô mai que, salad và món thực phẩm phụ khác. Shamai nói lực lượng của ông sẽ gắng gượng lắp ráp một xí nghiệp tạo ra những món mà người thêm tiền để phát triển chi tiêu và sử dụng cần. Do đó, những căn bếp sở hữu thể chuẩn bị ko giống nhau, tùy loại món ăn phù tương thích với nơi đó.

Tuy nhưng, ko phải lúc nào khoa học phát triển cũng tối ưu. lúc cúp điện, căn bếp sẽ trở thành ko sở hữu tác dụng. Nếu trục trặc về công cụ, căn bếp cổ xưa vẫn hoạt động tiêu khiển được vì như thế đều sở hữu biện pháp dự bị. Tuy nhưng trong phòng ở bếp phát triển pizza tự động hóa chỉ tồn tại một máy cắt bánh, càng phải mất một-2 tiếng để xử lý nếu máy bị hư.

“Nhiều thứ sở hữu thể xảy ra, trong cả những shop thịnh hành, sự cố cũng đều sở hữu thể thường xuyên và thường xuyên sinh ra”, Shamai nói.

Mỹ Quyên (theo Business Insider)

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/ben-trong-nha-bep-hoan-toan-bang-robot-4429693.html

Trả lời