Báo Người làm việc dâng hoa, thắp nhang liệt sĩ Võ Thị Sáu

Ngày 29-7, Đoàn Báo Người làm việc do TS Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng chỉnh sửa và biên tập Báo Người làm việc, làm trưởng phi hành đoàn đã dâng hoa, thắp nhang tưởng niệm liệt sĩ Võ Thị Sáu tại Khu khu vui chơi công viên tượng đài và Nhà lưu niệm Võ Thị Sáu (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Báo Người Lao Động dâng hoa, dâng hương Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu - Ảnh 1.

TS Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng chỉnh sửa và biên tập Báo Người làm việc, thắp nhang tưởng niệm liệt sĩ Võ Thị Sáu

Với lòng tôn thờ và hàm ân, đoàn Báo Người làm việc dành một phút mặc niệm tưởng niệm liệt sĩ Võ Thị Sáu, người nữ chiến sỹ cách mệnh kiên trung, quật cường, hình tượng của chủ nghĩa người hùng cách mệnh.

Báo Người Lao Động dâng hoa, dâng hương Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu - Ảnh 2.

Cán bộ, phóng viên báo mạng, chỉnh sửa và biên tập viên, nhân viên cấp dưới Báo Người làm việc thắp nhang liệt sĩ Võ Thị Sáu

Sự quyết tử siêu người hùng và xuất sắc sống cao đẹp của liệt sĩ Võ Thị Sáu mãi mãi là tấm gương sáng cho những thế hệ hướng theo. Với những góp sức của chính mình, liệt sĩ Võ Thị Sáu được núi sông truy tặng thương hiệu người hùng lực lượng vũ trang quần chúng. # vào trong ngày 2-8-1993.

Báo Người Lao Động dâng hoa, dâng hương Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu - Ảnh 3.

Đoàn Báo Người làm việc chụp hình lưu niệm

TS Tô Đình Tuân, Bí thư Đảng ủy, Tổng chỉnh sửa và biên tập Báo Người làm việc, ghi vào sổ lưu niệm: “trái đất pk, quyết tử vì như thế sự nghiệp phóng thích dân tộc bản địa của liệt sĩ Võ Thị Sáu mãi mãi là tấm gương sáng ngời cho những thế hệ ngày hôm nay và trong tương lai”.

Báo Người Lao Động dâng hoa, dâng hương Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu - Ảnh 4.

Đoàn Báo Người làm việc chụp hình lưu niệm

Đảng ủy – Ban chỉnh sửa và biên tập, lực lượng Cán Bộ, phóng viên báo mạng, chỉnh sửa và biên tập viên, nhân viên cấp dưới Báo Người làm việc xin nguyện nối tiếp phấn đấu, luyện tập, học hành, làm việc và góp sức xứng danh với những thế hệ đi trước đã quyết tử xương máu vì như thế song lập, tự do của Tổ quốc ta, dân tộc bản địa ta” – TS Tô Đình Tuân viết.


TRƯỜNG HOÀNG – ẢNH: HOÀNG TRIỀU

Link bài luận gốc
: https://nld.com.vn/chinh-tri/bao-nguoi-lao-dong-dang-hoa-dang-huong-anh-hung-liet-si-vo-thi-sau-20220729140020843.htm

Trả lời