Aqua Lavish AI 601 – biện pháp giặt sấy cho một ngày mưa

Lavish AI 601 hay còn Theo luồng thông tin với sẵn tới với Mã hàng hóa là AQD-DH1500G.PP là mẫu máy giặt V.I.P được Aqua cho ra mắt Vào giai đoạn đầu năm mới tết tới 2022. điểm điển hình nổi bật trên hàng hóa này là sự tích hợp thuộc tính sấy ăn mặc quần áo với lượng lên tới mức mức 10 kg. thuộc tính này tỏ ra hữu ích với những hộ gia đình vất vả hay trong mọi ngày mưa ẩm ướt.

hàng hóa sử dụng khối hệ thống sấy ngưng tụ, tận dụng tối đa sự lưu thông của khí nóng theo nguyên tắc 4 bước. số một, máy sẽ đưa bầu ko khí thường sử dụng đi qua bộ phẩn sưởi để tạo thành luồng tương đối nóng. tiếp theo sau, luồng tương đối nóng này sẽ tiến hành thổi vào lồng chứa ăn mặc quần áo vừa giặt xong. xúc tiếp với chiếc ăn mặc quần áo còn đang ướt, luồng tương đối vươn lên là bầu ko ko khí lạnh ẩm.

bầu ko ko khí lạnh ẩm đi qua khối hệ thống ngưng tụ và vươn lên là bầu ko ko khí lạnh khô. đôi lúc, tương đối ẩm hóa lỏng được thu gom vào hộp chứa nước hoặc xả thẳng từ ống dẫn nước thải. tới cuối, bầu ko khí khô lạnh lại đi qua máy sưởi đợt tiếp nhữa và vươn lên là bầu ko khí nóng khô, tiếp tới xuyên qua ăn mặc quần áo. tương đối ẩm của ăn mặc quần áo sẽ liên tiếp được thoát ra phía bên ngoài theo hệ lưu thông, để làm khô trọn vẹn.

Máy giặt lồng ngang Aqua Lavis AI 601. Ảnh: Aqua

Máy giặt lồng ngang Aqua Lavis AI 601. Ảnh: Aqua

Theo Aqua, máy sấy tóc ngưng tụ với vận tốc làm khô nhanh và giúp tương đối ngưng tụ thành nước. người thêm vốn chi tiêu và sử dụng chẳng cần quan hoài tới sự thoát tương đối trên hàng hóa. Nhờ đó, hàng hóa trở thành thân thiện với môi trường thiên nhiên và cũng ko xẩy ra giới hạn bởi những điều kiện tất nhiên tiến hành lắp ráp. bên sắp đó, việc bầu ko khí nóng được sử dụng theo hệ lưu thông cũng giúp làm giảm dung nạp năng lực chuyên môn.

Để tư vấn cho thuộc tính sấy, tên thương hiệu điện gia dụng từ Japan còn chuẩn bị chạm màn hình tự động hóa đo độ ẩm, độ khô. Máy sẽ ngừng sấy lúc ăn mặc quần áo trọn vẹn thoáng đãng. Theo thông tin từ Aqua, hàng hóa với thể làm khô áo phông thun mùa hè chỉ trong 15 phút, phục trang Sport trong một giờ. Nhiệt độ cao trong tiến trình sấy còn làm cho phá hủy virus và ẩm mốc, vô hiệu hóa bụi và xơ vải, tạo thành chất lượng tốt phục trang tối ưu cho chủ gia đình.

Sản phẩm của Aqua là giải pháp sấy quần áo hữu ích cho ngày mưa. Ảnh: Aqua

hàng hóa của Aqua là biện pháp sấy ăn mặc quần áo hữu ích cho một ngày mưa. Ảnh: Aqua

Ngoài năng lực chuyên môn sấy, Aqua Lavish AI 601 sở hữu mọi thuộc tính nguy cấp của một chiếc máy giặt V.I.P với sức đỡ đần ăn mặc quần áo với tính giỏi. Đây là hàng hóa với lồng giặt lớn số một của Aqua với độ dài rộng 601 mm, năng lực chuyên môn giặt 15 kg. khí giới sử dụng khoa học phát triển I-Refresh được Aqua bổ sung cập nhật cải tiến và phát triển trải qua việc sử dụng tương đối nước để vô hiệu hóa mùi hôi, bụi bẩn và làm giảm mối nhăn mà chẳng cần nước (dạng lỏng) hay chất giặt tẩy. khoa học phát triển này giúp làm mới, nâng niu và giữ giàng nhiều loại vải V.I.P, đỡ đần dịu nhẹ để sợi vải luôn như mới.

chiếc máy này còn với khoa học phát triển trí tuệ tự tạo AI Smart Wash giúp máy giặt với thể phân biệt loại vải dựa vào đặc điểm hít vào nước, xác lập lượng ăn mặc quần áo, và tự động hóa phân chia nước giặt, nước xả để hợp lý và tối ưu nhất cho từng lần giặt.

Máy giặt sấy của Aqua có công nghệ làm mới và làm mềm tự nhiên. Ảnh: Aqua

Máy giặt sấy của Aqua với khoa học phát triển làm mới và làm mềm đột ngột. Ảnh: Aqua

bên sắp đó, loạt thuộc tính như khử khuẩn bằng tia UV, vòng đệm kháng khuẩn, khóa trẻ em, hẹn giờ, giặt nhanh 15 phút, ghi nhớ công tác sinh sống giặt, bảng tinh chỉnh và điều khiển LED nhiều màu sắc cũng giúp hàng hóa trở thành nhiều chức năng, cung ứng được biết bao đòi hỏi, yếu tố hoàn cảnh sử dụng của những người thêm vốn chi tiêu và sử dụng.

thay mặt đại diện Aqua cho biết thêm thông tin từ lúc ra mắt, Aqua Lavish AI 601 đã nhanh chóng vươn lên là hàng hóa nòng cốt của hãng tạo ra trên thị trường. “hàng hóa của nó tôi chiếm ưu thế hơn những tên thương hiệu máy giặt sấy khác lúc với thể sấy tới 10kg. Với lồng giặt lớn cùng khoa học phát triển sấy phát triển giúp ăn mặc quần áo với tầm khoảng ko rơi thả rộng, thời gian tồn tại sấy cũng nhanh hơn. vì như thế vậy, sau khoản thời gian ra mắt, mẫu máy này được Khách hàng chào đón năng nổ nhất là ở những kênh như Nguyễn Kim, Cao Phong”, thay mặt đại diện Aqua nói.

Hoài Phương

Link chia sẻ trình bày gốc
: https://vnexpress.net/aqua-lavish-ai-601-giai-phap-giat-say-cho-ngay-mua-4493932.html

Trả lời