Apple update AirTag để ngăn ngừa theo dõi

Apple thông tin đã nghỉ ngơi với những nhóm bảo vệ bình yên và cơ sở thực thi lao lý để xác lập nguy cơ tiềm tàng với thể xảy ra với những người thêm vốn và sử dụng từ hàng hóa AirTag, đôi lúc bổ sung cập nhật những mẫu mã cảnh báo nhắc nhở người thêm vốn và sử dụng.

“Qua nhận định và mô tả thông tin riêng rưa rứa thảo luận với chuyên viên, tương tác đã xác lập được rất nhiều cách ko chỉ vì như thế vậy để update những cảnh báo nhắc nhở bình yên của AirTag và giúp chặn lại những vụ theo dõi ko còn đòi hỏi”, Apple cho biết thêm.

AirTag có kích thước nhỏ, giá rẻ hơn các thiết bị định vị chuyên dụng nên nhiều lần bị lợi dụng để theo dõi người khác. Ảnh: Lưu Quý

AirTag nhỏ, giá rẻ hơn những vũ trang xác định chuyên được sử dụng nên dễ bị tận dụng tối đa để theo dõi. Ảnh: Lưu Quý

do đó, AirTag và những vũ trang mối quan hệ sẽ tiến hành update để tăng nhanh kĩ năng thông tin rưa rứa nhận thấy những loại AirTag đáng ngờ.

Cụ thể, lúc với một AirTag lạ ở sắp, iPhone, iPad, iPod Touch sẽ phát tiếng động, ngoài những việc thông tin trên màn tuồng như lúc trước. Những vũ trang gồm iPhone 11, 12 và 13 sẽ tiến hành bổ sung cập nhật kĩ năng tìm tòi ko lệch vị trí của AirTag đó nếu trong phạm vi khả dụng. bản thân mình chiếc AirTag cũng khá được đổi khác để phát ra nhiều tiếng động với tiếng động lớn số một, nhằm giúp người thêm vốn và sử dụng tiện lợi nhìn thấy vũ trang hơn.

Apple cho biết thêm với biểu lộ một số người thêm vốn và sử dụng nhận tin báo “đã nhận được thấy linh phụ kiện ko xác lập” và nghĩ là với AirTag theo dõi. Hãng khẳng định thông tin trên chỉ hình thành lúc địa hình ở sắp một số vũ trang như AirPods. Để tránh hiểu nhầm, thông tin sau đây sẽ hiển thị ko lệch tên vũ trang chứ ko vậy là như lúc trước.

ngoại giả, trong lao lý của chính mình, hãng cũng bổ sung cập nhật cảnh báo nhắc nhở với những người thêm vốn và sử dụng AirTag về sự theo dõi người khác với thể phạm pháp.

Mỗi AirTag với một số seri duy nhất và được liên quan với Apple ID của những người ĐK. Trong tình huống với đòi hỏi từ toà án hoặc cơ sở thực thi lao lý, Apple sẽ tiến hành đạt được ý muốn thông tin xem thêm về tài khoản riêng này. vì như thế vậy, nếu nhận thấy AirTag lạ, người thêm vốn và sử dụng với thể báo cho những đơn vị ko nguy hiểm và để được tư vấn.

Apple cho biết thêm đã cảm biến được những báo cáo giải trình về những tình huống sử dụng AirTag cho mục đích sử dụng xấu và phạm pháp. Hãng và được đạt được ý muốn thông tin cấp bách cho cơ sở thực thi lao lý và tìm ra nguyên nhân trong mọi vụ được đòi hỏi.

Ra đời vào tháng bốn/2021, AirTag là vũ trang xác định của Apple nhằm tìm lại đồ đạc thất lạc. song, vũ trang giá 29 USD này cũng trở thành lo ngại với thể trở thành vũ trang rình mò người khác. trong thực tiễn trong từng tháng vừa rồi, thường xuyên những tình huống được ghi nhận tại Mỹ và Canada, trong lúc đó kẻ xấu sử dụng AirTag để theo dõi những bạn nữ cũ, theo dõi chủ xe trong một số vụ trộm xe sang.

Lưu Quý

Link giải bày gốc
: https://vnexpress.net/apple-cap-nhat-airtag-de-han-che-theo-doi-4426868.html

Trả lời