Anh thu giữ 3 NFT trị giá một,4 triệu bảng

Theo kinh doanh lữ hành Telegraph, ban ngành thuế và thương chính Anh (HMRC) đã thu giữ 3 non-fungible token (NFT) trị giá một,4 triệu bảng Anh. Đây là hành động số một của rất nhiều đơn vị công dụng trong những sinh hoạt thanh tra rà soát gia tài chuyên môn số.

Nhà hoàn thành còn bắt giữ 3 mục tiêu người sử dụng bị tình nghi Lừa đảo và chiếm đoạt gia tài hoàn thuế độ quý hiếm giá tăng mối liên hệ tới 250 doanh nghiệp ma. HMRC nghĩ rằng việc thu giữ những NFT, hiện vẫn ko được xác định, là lời đưa ra cảnh báo tới bất kỳ ai định sử dụng gia tài ảo để giấu tiền. ban ngành thuế này cũng ko ngừng nghỉ update khoa học đổi thay mới để theo kịp chế độ tội phạm và những mục tiêu người sử dụng trốn thuế sử dụng để che giấu gia tài.

Tài sản NFT

thanh toán NFT ở quy mô nhỏ hiện chưa bị thanh tra rà soát. Ảnh: AFP

Hiện nhiều non sông đề cao cảnh giác với những thanh toán hack mối liên hệ tới NFT. vào đầu tháng 2 mới đây, Bộ TT tài chính Mỹ đã lên tiếng một báo cáo giải trình mô tả cách một số gia tài NFT bị tận dụng tối đa để rửa tiền.

doanh nghiệp phân tách blockchain Chainalysis nhận định và mô tả rửa tiền trải qua những giao thương mua bán, trao đổi NFT còn tương đối nhỏ so với thị trường tiền điện tử. dự trù khoảng 8,6 tỷ USD đã chảy phạm pháp vào những ví điện tử trong những lúc với NFT chỉ là một,4 triệu USD.

NFT là những item chuyên môn số mang một ko hai mang những xác nhận về tính chất xác thực và quyền sở hữu được ĐK trên chuỗi khối (blockchain), khoa học đổi thay đứng sau sự đổi khác cải tiến và phát triển của tiền điện tử. Mặc dù nội dung của kiệt tác mang thể sao chép được, nhưng NFT vẫn sẽ là “bản gốc” – tương tự như việc trên toàn cầu hiện thực mang vô số bản sao kiệt tác “Mona Lisa” của danh họa Leonardo da Vinci, nhưng chỉ mang bảo đảm Louvre ở Pháp sở hữu bản gốc của siêu phẩm này.

Thành Dương (theo kinh doanh lữ hành Telegraph)

VnExpress khai triển eBox chủ đề Blockchain nhằm giúp nhà thêm tiền để phát triển kiến thiết khả năng và kiến thức bền vững và chắc chắn chắn, mang tầm nhìn đúng, tránh mất tiền oan và tìm cho bản thân một planer thêm tiền để phát triển hợp lý. ĐK mua vé tham tối ưu tác sinh hoạt với mức ngân sách 199.000 đồng lúc tới đây.

Link bài luận gốc
: https://vnexpress.net/anh-thu-giu-3-nft-tri-gia-một-4-trieu-bang-4427653.html

Trả lời